dan-ong-it-quan-he-tinh-duc-se-bi-xuat-tinh-som-3

Đàn Ông Ít Quan Hệ Tình Dục Sẽ Bị Xuất Tinh Sớm

Ít quan hệ tình dục sẽ bị xuất tinh sớm – đó chỉ là một trong những nguyên nhân của hiện tượng khiến quý ông đau đầu. Xuất tinh sớm là khi dương vật cương cứng nhưng chưa thâm nhập hoặc đưa vào rất ít vào 6m đạo nhưng đã nhanh chóng xuất tinh. Vậy các nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng xuất tinh sớm là đâu? 

“Ăn Cơm Trước Kẻng” 

dan-ong-it-quan-he-tinh-duc-se-bi-xuat-tinh-som-1

Khi quan hệ trước hôn nhân, tâm lý e ngại, thậm thụt sẽ khiến các quý ông muốn đánh nhanh, rút gọn từ đó hình thành nên thói quen xấu dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Thói quen này ngay cả khi kết hôn cũng không thể thay đổi được. 

Có Sự Gián Đoạn Khi Quan Hệ

Điều này thường xảy ra ở những cặp vợ chồng hoặc những cặp tình nhân không muốn có con nhưng lại không để tâm đến các phương pháp tránh thai an toàn như bao cao su, đặt bòng. Phương pháp họ dùng là khi đàn ông chuẩn bị lên đỉnh thì … rút ra, chính thói quen này dẫn đến việc căng thẳng và xuất tinh sớm sau đó. 

Ít Quan Hệ Tình Dục

dan-ong-it-quan-he-tinh-duc-se-bi-xuat-tinh-som-2

Sau một thời gian dài không quan hệ tình dục vì nhiều lý do thì việc quan hệ tình dục trở lại sẽ làm ham muốn trở nên mạnh mẽ hơn và hiển nhiên sẽ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Vài cặp vợ chồng vì xuất tinh sớm nên lại hạn chế số lần quan hệ thế là tình trạng bệnh đã nặng nay lại còn nặng hơn. 

Thiếu Kiến Thức Về Tình Dục, Ngại Phụ Nữ

Những người đàn ông giao tiếp rất ít với phụ nữ hoặc giao tiếp quá rụt rè, thiếu kiến thức về tình dục, không hiểu được cơ quan sinh dục sẽ rất dễ yếu kém về mặt thần kinh, dễ hoảng loạn dẫn đến xuất tinh sớm. 

Thủ Dâm Quá Nhiều

dan-ong-it-quan-he-tinh-duc-se-bi-xuat-tinh-som-4

Thủ dâm là nguyên nhân gián tiếp gây ra xuất tinh sớm. Người thủ dâm mong muốn đạt cực khoái càng nhanh, càng tốt nên gây ra tâm lý vội vàng, thế là xuất tinh sớm. Ngoài ra, một vài thanh niên trẻ lo sợ gia đình bắt gặp nên thủ dâm nhanh chóng, hình thành tâm lý xuất tinh sớm. 

Bất Hoà Trong Quan Hệ Vợ Chồng

 Với một số gia đình do vợ làm chủ, người đàn ông quá sợ vợ dẫn đến tâm lý tự ti, thù hằn tìm ẩn nên ảnh hưởng tâm lý khi quan hệ dẫn đến xuất tinh sớm. Hoặc khi chồng không hoà thuận với vợ chỉ muốn trả bài cho xong nên quan hệ cho có rồi xuất tinh. Hoặc do tâm trạng thiếu thoải mái của người vợ nên yêu cầu chồng làm nhanh rồi xuất tinh sớm. Từ đó, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. 

Hành Sự Thiếu Thoải Mái

dan-ong-it-quan-he-tinh-duc-se-bi-xuat-tinh-som-3

Khi ở trong nhà có đến 2 – 3 thế hệ và không có phòng riêng thì việc hành sự phải diễn ra rất nhanh và thế là xuất tinh sớm!  

Sợ “Thể Hư”

Có rất nhiều người lo lắng việc quan hệ tình dục sẽ gây nhiều tổn hại đến cơ thể. Lo lắng quá mức sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. 

Những Nguyên Nhân Hữu Cơ 

Một vài bệnh xuất hiện ở nam hoặc nữ cũng gây ra xuất tinh sớm ở nhiều mức độ khác nhau như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, bệnh tiểu đường, viêm tinh hoàn, bệnh thần kinh, …

(Theo Soha.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đàn Ông Ít Quan Hệ Tình Dục Sẽ Bị Xuất Tinh Sớm
1.33/5 (từ 3 lượt chọn)