dan-ong-thuong-chang-hieu-7-dieu-nay-ve-chuyen-ay-3

Đàn Ông Thường Chẳng Hiểu 7 Điều Này Về Chuyện Ấy

Đây là bài viết các quý ông cần đọc ngay! 5 phút để hiểu về 7 điều mà đàn ông còn mờ mịt trong chuyện ấy dù đã lập gia đình lâu. 

Phụ Nữ Muốn Bạn Giữ Nguyên Khúc Dạo Đầu 

dan-ong-thuong-chang-hieu-7-dieu-nay-ve-chuyen-ay-1  Nếu như đối tác khen bạn giỏi kích thích thì có nghĩa cô ấy thích khúc dạo đầu của bạn. Thế nên, đừng thay đổi bất kì thứ gì về thời gian, tốc độ hay thời điểm vì để tìm ra sự hứng khởi của phụ nữ chưa bao giờ là điều dễ dàng. 

Phụ Nữ Khá Băn Khoăn Về Lông Vùng Kín 

Nhiều phụ nữ mệt mỏi với lông vùng kín. Có người hàng tháng đều phải vệ sinh sạch sẽ. Họ chấp nhận rủi ro khi để vật sắc nhọn tiếp xúc vào vùng kín để dọn dẹp sạch chúng. Tuy nhiên, nếu đàn ông nói rằng họ thông cảm, phụ nữ sẽ cảm thấy đôi chút nhẹ nhõm dù sâu thẳm bên trong vẫn cực kì áp lực. 

Tắm Trước Khi Quan Hệ Rất Quan Trọng 

dan-ong-thuong-chang-hieu-7-dieu-nay-ve-chuyen-ay-2

Có thể việc tắm sẽ làm bạn giảm ham muốn đôi chút nhưng đây là điều phụ nữ nào cũng yêu thích! Họ luôn muốn trở nên hoàn hảo trong mắt đàn ông khi không còn mảnh vãi trên người. Việc tắm giúp vệ sinh cơ thể sau khi ở ngoài cả ngày để tự tin hơn. Các quý ông cũng nên có thói quen này trước khi quan hệ. 

Hãy Nhẹ Nhàng Với Ngực Phụ Nữ 

Đôi lúc, phụ nữ rất thích sự mạnh mẽ nhưng ngực không phải là nơi để thể hiện điều đó. Hãy nâng niu, trân trọng và thể hiện sự tinh tế của mình. Bạn càng kiếm chế, nàng sẽ càng dâng hiến. 

Dùng Kem Bôi Trơn Không Có Nghĩa là Yếu

Việc sử dụng gel bôi trơn không nói lên ai yếu cả. Khi gặp phải nhiều áp lực trong cuộc sống, phụ nữ sẽ có ít cảm hứng hơn với chuyện ấy hay vừa hết ngày đèn đỏ thì việc tiết chất nhờn gặp khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, việc dùng gel bôi trơn chỉ để cả hai thăng hoa hơn mà thôi. 

Hãy Trân Trọng … Quần Lót Của Vợ 

dan-ong-thuong-chang-hieu-7-dieu-nay-ve-chuyen-ay-3

Quần lót phụ nữ có giá chẳng hề rẻ đâu. Thế nên, dù đang rất hứng thú với thứ bên trong, hãy dành thời gian đùa giỡn với chiếc quần ấy trước khi cởi phăng nó ra. Bạn không biết được rằng nàng phải dành bao nhiêu thời gian để lựa chọn chiếc quần ấy đâu. Chỉ cần dành 5 – 10 phút là đủ. 

Phụ Nữ Vẫn Rất Ham Muốn Sau Khi Quan Hệ 

Việc phụ nữ còn ham muốn sau khi quan hệ là điều bình thường. Còn đàn ông thường ngáy khò khò sau khi lâm trận. Thế nên, nếu thấy nàng vẫn quấn lấy mình sau khi quan hệ, hãy dành thêm thời gian cho vợ nhé. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết