dan-ong-tu-truoc-den-nay-deu-dung-bao-cao-su-sai-cach-1

Đàn Ông Từ Trước Đến Nay Đều Dùng Bao Cao Su Sai Cách

Bao cao su là vật dụng không thể thiếu nếu muốn trải qua một cuộc vui an toàn nhưng không phải ai cũng biết sử dụng món đồ nho nhỏ này một cách thật chuẩn xác. 

Dùng Bao Cao Su Sai Thời Điểm

dan-ong-tu-truoc-den-nay-deu-dung-bao-cao-su-sai-cach-1 Rất nhiều người có thói quen chỉ đeo bao cao su khi cả hai bước vào giai đoạn cao trào. Tuy nhiên, thói quen không đúng này sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Bạn nên đeo bao cao su ngay từ những phút giây xâm nhập đầu tiên, tránh tiếp xúc trực tiếp giữa bộ phận sinh dục. Khoảng 1.6 – 44.7% người được hỏi họ chỉ đeo bao khi sắp xuất tinh. Sai lầm này gia tăng cơ hội mang thai ngoài ý muốn và tạo điều kiện để lây truyền những bệnh tình dục. 

Dùng Bao Cao Su Quá Chật 

Có khoảng 24.4 – 25.7% quý ông cho biết họ thường đeo bao sát đầu dương vật. Hành vi này hoàn toàn không đúng khiến bao cao su rất dễ bị rách và tinh dịch tràn ra ngoài khi bạn xuất tinh. Khi đeo bao cao su, bạn nên chừa đủ một khoảng trống để chứa vừa đủ tinh trùng. 

Mở Bao Cao Su Với Vật Sắc Nhọn 

dan-ong-tu-truoc-den-nay-deu-dung-bao-cao-su-sai-cach-211.2% là con số về tỉ lệ người trong nghiên cứu sử dụng vật sắc nhọn để mở bao cao su. Dù đây là hành vi rất nhỏ nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì hành động này có thể làm rách bao và gây mang thai. 

Không Kiểm Tra Bao Cao Su Trước Khi Dùng 

Có đến 82% phụ nữ và 75% đàn ông không kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng bao gồm các thông số về hạn sử dụng và chất lượng. Các chuyên gia khuyến cáo rằng: Sử dụng bao cao su nên kết hợp với chất bôi trơn để gia tăng hiệu quả và giảm khả năng rách bao khi quan hệ. 

1.4% – 3.3% số người thú nhận rằng họ từng dùng lại bao cao su, hành vi này cực kì nguy hiểm và có thể nhiễm trùng cơ quan sinh dục. 

3.3 % – 19.1% số người không biết bảo quản bao cao su đúng cách, tránh để nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. 

(Theo Chuanmen.com.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đàn Ông Từ Trước Đến Nay Đều Dùng Bao Cao Su Sai Cách
5/5 (từ 1 lượt chọn)