dan-ong-yeu-sinh-ly-vi-an-nhung-thu-nay-4

Đàn Ông Yếu Sinh Lý Vì Ăn Những Thứ Này

Bản thân đàn ông luôn có nỗi sợ về yếu sinh lý nhưng không hề biết rằng có những thực phẩm quen thuộc cần phải tránh ngay để không ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Thế nên, tuyệt đối đừng chọn sai thực phẩm!

Thịt Mỡ 

dan-ong-yeu-sinh-ly-vi-an-nhung-thu-nay-1    Dùng thịt mỡ nhiều sẽ khiến đàn ông bất lực. Thịt mỡ chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol làm chậm lại việc lưu thông máu. Từ đó, máu đến cơ quan sinh dục chậm và ít nhiều làm ảnh hưởng đến việc cương cứng dương vật. Cậu nhỏ sẽ khó cương cướng, cương không đủ, nhanh xìu hoặc thậm chí là không cương được. Khi đó, việc quan hệ và lên đỉnh của nam giới sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. 

Sữa Với Lượng Chất Béo Cao 

dan-ong-yeu-sinh-ly-vi-an-nhung-thu-nay-2

Sữa với lượng chất béo cao dễ gây ra nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Nam giới hấp thụ khoảng 600mg canxi từ sữa mỗi ngày sẽ gia tăng nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt hơn những nam giới bình thường. Canxi có trong sữa sẽ ức chế vitamin D – là chất có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt. 

Bột Mì Tinh Luyện

dan-ong-yeu-sinh-ly-vi-an-nhung-thu-nay-3

Bột mì tinh luyện làm nam giới đuối sức hơn khi quan hệ tình dục. Những chế phẩm từ bột mì trắng hay bột mì tinh luyện không tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt là nam giới. Trong bột mì chứa lượng kẽm rất lớn gây độc hại cho cơ thể quý ông dù thực tế đã mất đi 3/4. Chế phẩm từ bột mì chẳng có dinh dưỡng mà biến thành những chất có hại khi chế biến. 

Đậu Nành 

dan-ong-yeu-sinh-ly-vi-an-nhung-thu-nay-4

Đậu nành làm giảm số lượng tinh trùng của nam giới. Hàm lượg estrogen – hooc môn giới tính nữ trong đậu nành rất cao và không hề tốt cho chức năng sinh lý của nam giới, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, chất lượng tinh trùng. 

Món Chiên 

dan-ong-yeu-sinh-ly-vi-an-nhung-thu-nay-5

Những món ăn chiên làm giảm hormone nam. Khi chiên thực phẩm, chúng sẽ trông hấp dẫn hơn nhưng là tác nhân gây nên hydro hóa dầu thực vật để biến chúng thành thể rắn. Chất béo trong đồ chiên là trans fat chuyển hóa thành cholesterol xấu gia tăng những bệnh về động mạch, nguy cơ bệnh tim, giảm số lượng, chất lượng tinh trùng. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết