dang-long-quy-ong-tham-bai-vi-bat-luc-2

Đắng Lòng Quý Ông Thảm Bại Vì Bất Lực

Biểu hiện rõ ràng nhất của hiện tượng bất lực ở nam giới chính là cậu nhỏ không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng được giây lát đã ỉu xìu.

Hiện tượng bất lực ở nam giới được chia làm 2 loại rõ rệt: bất lực về sau và bất lực lúc ban đầu. Những người bị chứng bất lực ban đầu đã không thể giữ trạng thái cương cứng kể từ lần quan hệ tình dục đầu tiên, cả những lần sau cũng thế. 

dang-long-quy-ong-tham-bai-vi-bat-luc-1 Bất lực về sau tức là những người đàn ông có đời sống tình dục bình thường trước đó nhưng vì vài lí do họ lại bất lực. Điều này thường xảy ra với những quý ông đang mang bệnh nào đó, có thói quen uống nhiều rượu, tuổi tác cao, tai nạn, từng thất bại khi quan hệ tình dục hoặc chỉ thấy hứng phú với một người phụ nữ duy nhất. 

Những chứng bệnh từ thận cũng sinh ra hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương, mộng tinh hay các bệnh về tinh dịch. Một vài quý ông bất lực do thủ dâm không điều độ hay dùng thuốc tăng cường sinh lực quá đà. 

Chứng bất lực không chỉ ghé thăm những người bệnh tật, suy nhược thần kinh, ốm yếu, … mà không ít quý ông từ 20 – 40 tuổi cũng lâm vào tình trạng khó nói này. Thậm chí, dù không mắc những bệnh về thận vẫn bất lực như thường. Những người này suy giảm hưng phấn tình dục do tâm lý. Ngoài ra, những nguyên nhân liên quan đến thể chất cũng gây ra việc giảm chức năng tình dục.

Nhiều nam giới gặp tình trạng “bất lực về sau” đành tìm kiếm những thực phẩm để tăng cường sức khoẻ tình dục với mong muốn tìm lại khả năng đàn ông. Họ cho rằng suy giảm khả năng tình dục là do hư thận, các bệnh về thận. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, tâm lý u uất, ăn uống thiếu khoa học, yếu tố bệnh trong, ngoài cơ thể mới thật sự là nguyên nhân.

dang-long-quy-ong-tham-bai-vi-bat-luc-2

Bên cạnh đó, việc sinh hoạt tình dục bừa bãi, vô độ, thiếu khoa học là nguyên nhân gây chứng bất lực. Nam giới quan hệ tình dục thiếu điều độ sẽ dễ suy nhược cơ thể. Với những quý ông có tuổi, bệnh lâu ngày, sức khoẻ yếu cũng có nguy cơ bất lực. Một vài nguyên nhân khác như bệnh tật bẩm sinh, di truyền, …

Đàn ông thường hay rỉ tai nhau về những loại thuốc bổ thận tráng dương – họ xem đây là thần dược cho những quý ông bất lực. Tuy nhiên, không ít đàn ông hiểu không đúng về nguyên nhân bất lực dẫn đến dùng sai thuốc.

Những nhà khoa học cho biết, những trường hợp bất lực nên dùng các loại thuốc theo sự thăm khám của bác sĩ để cải thiện và càng không nên sử dụng loại thuốc tráng dương bổ thận không đáng tin cậy. Ngoài ra, nên điều độ sinh hoạt tình dục để giữ gìn sức khoẻ và bảo tồn tinh khí.

Những quý ông bất lực ở mức độ nhẹ có thể hoạt động tình dục với thời gian và số lượng ít. Đừng cố gắng đáp ứng bạn tình sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. Sử dụng những kĩ thuật kích thích ham muốn để tạo hưng phấn và giúp ích cho sự phục hồi.

(Theo Tamsugiadinh.vn)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết