diem-qua-6-quan-niem-sai-lam-ve-xuat-tinh-som-2

Điểm Qua 6 Quan Niệm Sai Lầm Về Xuất Tinh Sớm

Có những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm ngăn trở các quý ông trong việc chữa dứt căn bệnh khó nói này. 

Xuất Tinh Sớm Là Bệnh

diem-qua-6-quan-niem-sai-lam-ve-xuat-tinh-som-3

Đầu tiên, xin khẳng định xuất tinh sớm không phải là bệnh. Dù được điều trị bằng mặt y học nhưng đây không được xem là dạng bệnh lý. Nguyên nhân xuất tinh sớm hiện nay có liên quan đến mặt tâm lý, yếu tố thể chất hay những tác động về bên ngoài và vẫn chưa được sáng tỏ hoàn toàn với giới khoa học. 

Đừng Nghĩ Đến Tình Dục Sẽ Không Xuất Tinh Sớm

Một vài người cho rằng, khi quan hệ, đừng nghĩ đến tình dục thì chắc chắn sẽ không xuất tinh sớm. Điều này có hiệu quả với vài người nhưng hẳn nhiên đây không phải là cách tốt nhất để điều trị tận gốc xuất tinh sớm. Việc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất là nam giới phải tập trung vào cơ thể của họ hoàn toàn. Việc kìm hãm hưng phấn phải được tập luyện bài bản, hợp lý với những tài liệu uy tín.  

Một Số Đàn Ông Không Thể Kiểm Soát Xuất Tinh

diem-qua-6-quan-niem-sai-lam-ve-xuat-tinh-som-1

Khả năng kiểm soát xuất tinh không phải là khả năng thiên bẩm. Một vài đàn ông thường xuyên thủ dâm hay có kinh nghiệm tình trường lão luyện sẽ giúp một anh chàng biết khi nào nên bắt đầu và khi nào kết thúc! Xuất tinh là một cơ chế tự động, để có thể điều khiển nó, nam giới nhất thiết phải tập luyện. Vì thế, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể tập luyện để đẩy lùi.  

Xuất Tinh Trong Vài Phút Được Xem Là Xuất Tinh Sớm 

Một vài định nghĩa xuất tinh sớm được xác định theo thời gian (thường là dưới 2 phút). Vài quan điểm khác lại cho rằng ngoài yếu tố thời gian còn cần xét thêm yếu tố thoả mãn của bạn tình và kèm theo những triệu chứng khác.

Rất Ít Đàn Ông Gặp Xuất Tinh Sớm

diem-qua-6-quan-niem-sai-lam-ve-xuat-tinh-som-2

Không hề! Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến thường gặp ở nam giới. Hơn 30% nam giới đều ít nhất một lần gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, chưa kể đến những quý ông gặp phải tình trạng này nhưng ngần ngại không nói ra!

Không Thể Chữa Khỏi Hoàn Toàn Xuất Tinh Sớm

Có rất nhiều cách chữa khỏi xuất tinh sớm hoàn toàn thành công. Phần lớn trường hợp đều có thể cải thiện tuyệt đối bằng việc kiểm soát “súng ống” và nói không với các chất gây nghiện, chất kích thích. 

(Theo 24h.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết