Điều Trị Chứng Xuất Tinh Sớm Tại Nhà

Chứng xuất tinh sớm không chỉ làm cho nam giới cảm thấy hổ thẹn, tủi nhục, mắc cỡ còn làm cho họ ngại tiếp xúc với nữ giới hơn ảnh hướng rất lớn đến tâm sinh lý của nam giới họ có thể mắc chứng trầm cảm thậm chí có thể dẫn đến yếu sinh lý ngày càng nặng hơn và một phần làm giảm sức khỏe của bạn. Nếu chứng xuất tinh sớm không sớm điều trị có thể làm cho bạn ngày càng yếu có thể không quan hệ tình dục được dẫn đến vô sinh và làm ảnh hướng rất lớn đến cuộc sống của gia đình bạn sau này.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những cách thức chữa bệnh xuất tinh sớm tại nhà nhanh mà lại hiệu quả nào.

1)Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà thứ nhất là: Kết hợp sữa và măng tây

Sữa và măng tây kết hợp lại với nhau được xem là một trong những giải pháp chống xuất tinh sớm tự nhiên tại nhà. Bạn nên mua măng tây và sữa để ở nhà. Bạn cho 2 muỗng café măng tây cho vào ly sữa, hòa trộn vào nhau và đun sôi hỗn hợp này trong khoảng thời gian từ 10-15 phút thì bạn có thể dùng, tốt nhất thì bạn nên dùng 2-3 lần mỗi ngày và các buổi sáng, trưa, chiều. Bạn tập trung sử dụng trong 2-3 tháng thì hiệu quả sẽ thật rõ rệt có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì cậu bé của mình quá khỏe như thế.

2)Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà thứ hai là: Kết hợp hạt nhân bột gừng và sữa

Bạn mua hạt nhân khoảng 10 quả hạt nhân nếu dùng thương xuyên thì bạn nên mua nhiều hơn, theo cá nhân tôi thì một ngày bạn dùng 10 quả là quá nhiều, một tuần bạn dùng khoảng 3-4 lần thì hợp lý nhất rồi. Sau khi có hạt nhân rồi bạn mua thêm sữa bò chất lượng, bạn đâm nhuyễn 10 quả hạt nhân đó ra bạn dùng sữa uống với hạt nhân và cộng thêm ít nước gừng ấm. Bạn nên uống khoảng 1-2 tháng với số lần uống mỗi ngày là 2 lần vào mỗi buổi sáng và trưa.

3) Cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà thứ ba là: Trứng

Một trong những giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà nữa là đó là bạn nên dùng trứng thường xuyên vì trong trứng có chứa nhiều chất cholestoron giúp cho cơ thể tăng cường tinh binh và thêm cường tráng hơn giúp bạn chống chọi tốt hơn bình thường. Nhưng khó khăn một điều là bạn nên ăn một cách hợp lý vì nó chứa nhiều chất có thể gây sỏi thận và gây ức chế cho sự lọc thận cũng như các căn bệnh về thận.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết