dieu-tri-xuat-tinh-som-voi-mon-an-bai-thuoc-2

Điều Trị Xuất Tinh Sớm Với Món Ăn Bài Thuốc

Những món ăn này sẽ giúp các quý ông điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng và hiệu quả! 

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh của các quý ông. Rất nhiều đàn ông phải đối diện với xuất tinh sớm cùng trạng thái vô cùng mặc cảm. Có rất nhiều phương pháp để điều trị xuất tinh sớm, những món ăn bài thuốc giúp trị xuất tinh sớm này hẳn sẽ giải quyết được vấn đề của rất nhiều quý ông! 

Cháo Bạch Quả Tàu Hủ Ky 

dieu-tri-xuat-tinh-som-voi-mon-an-bai-thuoc-1Bóc vỏ khoảng 12g bạch quả cho vào nồi cùng tàu hủ ky (khoảng 45 – 80g) cùng một nắm gạo và hầm nhừ. Mỗi ngày ăn một lần vào buổi sáng có chức năng giúp máu huyết lưu thông, phòng bệnh liệt dương và điều trị xuất tinh sớm. 

Tôm Rang Củ Kiệu 

dieu-tri-xuat-tinh-som-voi-mon-an-bai-thuoc-2

Làm sạch 250g tôm, xào trong chảo dầu nêm thêm rượu gạo, nước tương, gừng. Cuối cùng cho 100g củ kiệu cắt nhỏ vào xào chín. Tôm có tính ấm giúp bổ dương, củ kiệu có tính cay ấm giúp điều trị xuất tinh sớm. 

Hoa Cúc Nghiền 

dieu-tri-xuat-tinh-som-voi-mon-an-bai-thuoc-3

Cắt nhỏ 10g hoa cúc, cho vào nồi nấu sôi cùng rượu nếp. Gạn phần nước để dùng ngày 2 lần. Hoa cúc nghiền giúp điều trị xuất tinh sớm bắt nguồn từ nguyên nhân do nóng trong người. 

Rượu Nhãn 

dieu-tri-xuat-tinh-som-voi-mon-an-bai-thuoc-4

Dùng 200g nhãn nhục cùng 400ml rượu 60 độ, ngâm sau 2 tuần có thể dùng. Dùng ngày 2 lần, mỗi lần từ 10 – 20 ml. Long nhãn giúp bổ huyết, tráng dương, điều trị xuất tinh sớm. 

Thận Heo Xào Bông Kim Châm

dieu-tri-xuat-tinh-som-voi-mon-an-bai-thuoc-6

Xào 500g thận heo rửa sạch cắt miếng cùng 50g hoa kim châm cắt miếng vừa ăn, hành tây, tỏi, gừng và gia vị. Đây là món ăn bài thuốc giúp chữa bệnh đường tiết niệu, lợi tiểu và điều trị xuất tinh sớm.  

Rượu Giun Đất Và Nước Cốt Tỏi

dieu-tri-xuat-tinh-som-voi-mon-an-bai-thuoc-5

Dùng giun đất lớn khoảng 11 con, rửa sạch, thái nhỏ, trộn cùng nước cốt tỏi và rượu. Uống ngay mỗi ngày 1 lần, liên tục trong 7 ngày. Giun đất giúp bổ thận tráng dương, điều trị xuất tinh sớm 

(Theo Vnexpress) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết