Happy Couple in Bed --- Image by © Cesár Vera/Corbis

Đoán Biết Khả Năng Giường Chiếu Của Đàn Ông Qua Mũi

Các nhà khoa học từ Anh quốc cho biết, khả năng giường chiếu của đàn ông sẽ được nhận biết tương đối dễ dàng qua kích thước, hình dáng chiếc mũi của họ. 

Sau khi tiến hành khảo sát trên 1.600 phụ nữ, những nhà khoa học Anh quốc đã phát hiện ra một vài sự thật thú vị về vấn đề giường chiếu của cánh đàn ông.

Happy Couple in Bed --- Image by © Cesár Vera/Corbis

Các nhà khoa học phát hiện thấy rằng: Khả năng lâm trận của quý ông có mối liên hệ với hình dáng chiếc mũi của mỗi người. Hình dạng mũi của quý ông liên quan đến kỹ năng và sở thích trên giường của họ. 

Người đối diện có thể dễ dàng nhận biết khả năng tình dục của đàn ông thông qua kích thước và hình dạng mũi.

Nam giới có cánh mũi lớn, mũi rộng có thể quan hệ tình dục trong nhiều giờ liền. Vì cấu tạo mũi của họ thuận lợi cho việc lấy được nhiều khí oxy. Họ nhận đủ oxy không chỉ cho phổi mà cho các tế bào trong cơ thể từ đó sức khỏe họ vô cùng sung mãn.

doan-biet-kha-nang-giuong-chieu-cua-dan-ong-qua-mui-1

Với những quý ông có cánh mũi nhỏ, mũi mỏng thì cầu toàn, tỉ mỉ trong chuyện ân ái. Họ thường không thích những thử nghiệm mới trong việc quan hệ tình dục.

Với cánh đàn ông có mũi nhọn, họ sẽ rất say mê tình dục và đưa bạn tình đến tột đỉnh hứng thú như một chuyên gia ái tình.

(Theo Chuanmen.com.vn)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết