doc-vi-kha-nang-sinh-ly-qua-ban-tay-2

Đọc Vị Khả Năng Sinh Lý Qua Bàn Tay

Bạn có tin không? Chỉ cần nhìn vào bàn tay của các quý ông, bạn đã có thể chẩn đoán phần nào khả năng sinh lý của các chàng rồi đấy! 

Nhiều thế kỉ trước, người ta vẫn nhìn bề ngoài để đoán về tình trạng bên trong của khổ chủ. Điều này không phải là đoán mò mà là kinh nghiệm dân gian đáng quý được truyền qua nhiều thế hệ. Vậy viêc xem tay có thể dự đoán khả năng sinh lý của nam giới hay không? Câu trả lời là có với tỉ lệ chính xác cao, xem bàn tay nam giới có thể đoán biết được khả năng sinh dục thông qua nhiều đặc điểm riêng biệt ở bàn tay. 

Xem Xét Ngón Tay 

Tay là nơi tập trung những huyệt chỉ huy ở các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Quan sát bàn tay, chúng ta có thể dự đoán những điều xảy ra bên trong cơ thể. 

Quan sát khớp nối ở ngón giữa nối với lòng bàn tay, xung quanh khu vực đó có nhiều nếp nhăn, lõm quá sâu thì chứng tỏ bạn dễ bị cương cứng nhanh chóng và gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm. 

doc-vi-kha-nang-sinh-ly-qua-ban-tay-1    Quan sát ngón tay út, nếu ngón út ngắn, nhỏ hơn bình thường, nguy cơ thận kí suy nhược, thiếu sức sống. Biểu hiện lâm sàng của những người sở hữu kiểu ngón tay này chính là thân thể kém cường tráng, khả năng tình dục yếu. 

doc-vi-kha-nang-sinh-ly-qua-ban-tay-2

Ngón tay út dài hơn độ dài lóng tay thứ hai của ngón tay trỏ thì khả năng tình dục rất phong độ. 

doc-vi-kha-nang-sinh-ly-qua-ban-tay-3

Khi rảnh rỗi, hãy xoa bóp những ngón tay để chúng linh hoạt, mềm dẻo, đặc biệt là ngón tay út. 

Xem Xét Đường Chỉ Tay

Quan sát đường chỉ tay thể hiện tình cảm trên lòng bàn tay của bạn. Đường này tính từ giữa ngón trỏ và ngón giữa chạy đến cuối ngón út (xem hình minh hoạ)

doc-vi-kha-nang-sinh-ly-qua-ban-tay-4

Nắm chặt bàn tay lại, điểm giữa chân ngót út và điểm cuối cùng của đường tình cảm có 2 – 3 nếp nhăn – đây được gọi là đường tình dục thể hiện khả năng giường chiếu của bạn.

Nếp nhăn dài, thô và rõ thì năng lực tình dục mạnh ngược lại các nếp nhắn nhỏ bé, mờ, nông, mảnh thì năng lực tình dục yếu

Người không có nếp nhăn nơi khu vực này có nguy cơ cao yếu sinh lý, tinh trùng ít và không thể xuất tinh.

Người có lòng bàn tay mềm nhũn, mỏng manh, da trắng nhợt nhạt cho thấy sự thiếu máu, cơ thể yếu đuối, năng lực tình dục kém.  

Xem Xét Chiều Dài Ngón Tay 

Một nghiên cứu ở Ý và Anh cho thấy, chiều dài ngón tay tỉ lệ thuận với khả năng tình dục cũng như sự hấp dẫn giới tính. 

Tay dài và khoẻ là những người có khả năng tình dục mạnh. Tay ngắn và mềm là những người có khả năng tình dục kém hơn. 

Ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ chứng tỏ khả năng tình dục mạnh hơn. 

Ngón út càng dài, khả năng tình dục càng mạnh mẽ. 

doc-vi-kha-nang-sinh-ly-qua-ban-tay-5

Tỉ lệ đối xứng giữa các ngón tay của hai bàn tay có liên quan đến số lượng tinh trùng mỗi lần xuất tinh. Ngón tay đối xứng nhau sẽ xuất tinh nhiều hơn, ngược lại sẽ xuất tinh với lượng tinh dịch ít hơn. 

Cảm Nhận Nhiệt Độ Ở Tay (Chân)

Những người có nhiệt độ bàn tay (hoặc chân) ấm nóng thường mang khả năng tình dục rất mạnh mẽ. Ngược lại, những người có bàn tay lạnh thường không cuồng nhiệt trong việc quan hệ tình dục.  

(Theo Soha.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết