du-chua-lay-vo-nhung-da-xuat-tinh-som-2

Dù Chưa Lấy Vợ Nhưng Đã Xuất Tinh Sớm

Câu hỏi: 

du-chua-lay-vo-nhung-da-xuat-tinh-som-1Mình có nghe về tình trạng xuất tinh sớm và có vài biểu hiện cũng tương đối giống nhưng không chắc nên muốn bác sĩ tư vấn thêm. Mình chưa có vợ nhưng có quan hệ với bạn gái. Mình thường xuất tinh cực kì nhanh ở lần đầu, đến lần thứ hai mình mới tự kiểm soát được. Không biết như vậy có gọi là xuất tinh sớm hay không? (Tuân) 

Trả lời: 

Đầu tiên, khái niệm về xuất tinh sớm có thể hiểu rằng khi nam giới không thể kiểm soát được trong khi quan hệ dẫn đến xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn. Hiện tượng xuất tinh xảy ra dưới 2 phút sau khi quan hệ với bạn tình là biểu hiện xuất tinh sớm. Nhưng bạn đừng lo, hơn 20% đàn ông đều có triệu chứng này! 

Hầu hết những nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm đều do yếu tố tâm lý. Khi đàn ông lo lắng, căng thẳng hay quá kích thích sẽ không thể điều khiển cảm xúc bản thân. Ngoài ra, việc thủ dâm quá thường xuyên cũng là nguyên nhân của hiện tượng xuất tinh sớm. Giải thích theo yếu tố sinh lý, xuất tinh sớm là do sự rối nhiễm những chất dẫn truyền thần kinh và các bộ phận nhận cảm. 

du-chua-lay-vo-nhung-da-xuat-tinh-som-2
 Như đã nói ở trên, các yếu tố tâm lý đã làm bạn quá kích thích dẫn đến không làm chủ việc thăng hoa và xuất tinh sớm không như ý muốn. Vì vậy, đừng quá kích thích khi bắt đầu lâm trận, hãy để bản thân thư giãn, không lo nghĩ quá nhiều vì khi để biểu hiện này chuyển hoá thành hiệu ứng tâm lý thì cực kì khó khắc phục. Ngoài ra, khi quan hệ hãy thử giảm tốc độ lại và dùng bao cao su để an toàn hơn cũng như giảm độ nhạy cảm lại. 

Bên cạnh đó, bạn nên xem lại thời gian hoạt động của mình để có chế độ nghỉ ngơi và làm việc phù hợp cùng chế độ rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khoẻ.  Chế độ ăn uống cũng cần xem xét để cơ thể có đầy đủ dưỡng chất. Tạm xa những chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá. Những hoạt động lành mạnh sẽ giúp bạn tạm biệt việc xuất tinh sớm ngay và luôn!

Chúc bạn luôn mạnh khoẻ 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết