than-duoc-an-gi-bo-nay-danh-cho-quy-ong-2

Thần Dược Ăn Gì Bổ Nấy Dành Cho Quý Ông

Chuối là một loại thực phẩm hết sức quen thuộc với nhiều khoáng chất và vitamin rất tốt cho sức khỏe. Trong chuối có chứa magie là chất không thể thiếu trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm ở các quý ông. 

Chuối có nhiều vitamin như A, C, D, E, B1, B2, B6, B12 cùng nhiều khoáng chất như Magie, kali, canxi, sắt, photpho, flour và i ốt. Chuỗi có giá trị dinh dưỡng khá phong phú. Cứ 100 gam thịt chuối chưa đến 1.2 gam protein, 0.5 gam mỡ, 19.5 gam hydrat, 0.9 gam xơ, 9 mg canxi, 31 mg photpho, 0.6 mg sắt và 27 mg magie.

than-duoc-an-gi-bo-nay-danh-cho-quy-ong-1  Chuối có nhiều công dụng đối với sức khỏe, không làm tăng mỡ trong máu và rất ít muối nên thích hợp với bệnh nhân tim mạch. Ngoài ra, chuối có tỉ lệ magie và canxi hợp lý nên điều hòa quy trình dẫn truyền thần kinh của cơ tim khá tốt.

Theo các nghiên cứu khoa học, hoạt chất trong chuối không chỉ giúp tăng hưng phấn giường chiếu mà còn giúp quý ông nhanh hồi phục sau mỗi lần lâm trận. Hàm lượng magie trong chuối cao khiến các quý ông khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả. Magie có ý nghĩa quan trọng với sức khỏe sinh dục của nam giới.

Trong các nghiên cứu còn cho thấy, một trong những lý do khiến tinh trùng bị suy yếu, hóa lỏng tinh dịch là do thiếu các nguyên tố vi lượng, một trong số đó chính là Magie. Magie cho phép cơ bắp thư giãn, tăng cường hấp thu hàm lượng canxi, tăng cường khả năng sinh sản, cải thiện chất lượng tinh trùng.

than-duoc-an-gi-bo-nay-danh-cho-quy-ong-2

Mỗi ngày ăn 2 quả chuối giúp tinh thần thư thái, não bộ linh hoạt, cải thiện sức khỏe tình dục, ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới. Vài thực phẩm khác có hàm lượng magie cao như: kê, kiều mạch, ngô, lúa mỳ, rong biển, khoai tây, đậu phộng, mè, …

Lời khuyên dành cho các quý ông nếu muốn bảo vệ phong độ đàn ông thì mỗi buổi sáng nên ăn kèm ngũ cốc với 1 trái chuối. Nếu chưa dùng chuối, nên để chúng ở nơi thoáng mát tự nhiên, đừng lột vỏ quá sớm để tận dụng thành phần sinh học của chúng. Chuối sẽ không còn tác dụng nếu trữ trong nhăn đá. Khi mua chuối, hãy chọn những quả còn tươi. Những trái có nhiều mảng lớn màu đen trên đó thì dinh dưỡng và tác dụng dược lý cũng không còn hoàn hảo. 

(Theo Vtc.vn) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết