duong-vat-se-nho-lai-vi-5-thoi-quen-nay-2

Dương Vật Sẽ Nhỏ Lại Vì 5 Thói Quen Này

Nếu bạn không thay đổi chế độ sinh họat và điều chỉnh những thói quen tiêu cực này thì tình trạng dương vật nhỏ lại là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Nam giới rất quan tâm đến kích thước dương vật nhưng hiếm chàng trai nào có thể nhận biết dương vật có bị teo lại hay không. Nếu bạn nhận thấy điều đó, hãy bình tĩnh xem mình có rơi vào những trường hợp dưới đây hay không: 

Lười Quan Hệ Tình Dục

Các quý ông cần quan tâm đến hoạt động tình dục nhằm tập luyện dương vật giúp nó duy trì hình dáng, khả năng. Để duy trì sức khỏe cho dương vật, các cơ trơn cần cung cấp đầy đủ máu giàu oxy – giúp dương vật cương cứng dễ dàng. Với những người lười quan hệ tình dục hay không thể cương cứng, nếu tiếp tục tình trạng này mà không có bất kì biện pháp nào khắc phục, dương vật ngắn đi từ 1 – 2 cm là điều có thật do giảm độ đàn hồi! 

Căng Thẳng, Lo Lắng Thường Xuyên

duong-vat-se-nho-lai-vi-5-thoi-quen-nay-1

Cuộc sống thành thị căng thẳng làm người trẻ áp lực, lo lắng. Khi đó, cơ thể xuất hiện nhiều hooc môn adrenaline – đây là loại hooc môn làm cơ trơn ở thể hang và cơ trơn bao quanh mạch máu dương vật co thắt thường xuyên, liên tục, dai dẳng khiến lượng máu đến dương vật giảm và làm chúng bé lại. 

Sử Dụng Thuốc Lá, Rượu Bia

Sử dụng thuốc lá, rượu bia sẽ giảm nội tiết tố testosterone. Hiện tượng giảm kích thích dương vật chính là dấu hiệu lâm sàng của việc suy giảm nội tiết tố nam. Khi đó, tế bào tinh hoàn thoái hóa, ham muốn giảm dần, tần suất quan hệ tình dục giảm làm cậu bé ngắn và nhỏ lại. 

Dị Ứng Do Các Thuốc Kém Chất lượng

duong-vat-se-nho-lai-vi-5-thoi-quen-nay-2

Những thuốc gia tăng kích thước cậu nhỏ hay kéo dài thời gian quan hệ không rõ nguồn gốc có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Việc kéo dài cậu nhỏ chỉ có tác dụng khi tiến hành phẫu thuật – đây là phương pháp an toàn, hiệu quả rõ ràng nhất. Những loại thuốc thiếu cơ sở thường mang đến những chất có hại cho cơ thể, tăng áp lực cơ thể, ảnh hưởng xấu đến chức năng nội tạng, gây nên chứng liệt lương, tạo ảo giác dương vật to ra nhưng lâu dài sẽ teo lại. 

Nghiện Thủ Dâm

Việc gì nhiều quá cũng không tốt, thủ dâm cũng thế. Lạm dụng thủ dâm sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các thể hang của dương vật. Việc tự sướng 1 – 2 lần/ tuần là vừa phải. Các cơ vòng cùng tế bào bị chai hóa dẫn đến mất khả năng đàn hồi làm dương vật teo lại. 

(Theo Phununews.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Dương Vật Sẽ Nhỏ Lại Vì 5 Thói Quen Này
2.56/5 (từ 9 lượt chọn)