an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-13

Ăn Gì Để Khắc Phục Chứng Xuất Tinh Sớm

Bài viết này sẽ cần với quý ông và cả chị em phụ nữ. Chồng bị xuất tinh sớm, đừng lo, hãy nấu ngay những món ăn này để cải thiện tình trạng ấy. 

Bất kì người đàn ông nào cũng từng xuất tinh sớm vài lần trong đời. Nếu hiện tượng này không xảy ra thường xuyên, đừng lo lắng gì cả. Tuy nhiên, nếu việc xuất tinh sớm đã trở thành thói quen, cản trở việc quan hệ tình dục thì hãy hành động ngay để cải thiện tình hình, đừng thờ ơ nữa! 

Các nghiên cứu cho thấy, đàn ông càng cao tuổi, nồng độ testosterone giảm thì việc xuất tinh sớm càng cao. 

Bài viết này sẽ giúp chị em phụ nữ biết được những loại thực phẩm cải thiện việc quan hệ tình dục giúp chữa xuất tinh sớm và gia tăng nồng độ testosterone. 

Măng Tây 

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-1 Măng tây rất có ích cho sức khỏe nam giới. Chúng giúp thúc đẩy hưng phấn tình dục của đàn ông. Măng tây giàu khoáng chất và vitamin như vitamin E – tăng cường nội tiết tố ở nam giới. 

Trứng 

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-2

Trứng chưa nhiều vitamin D – thúc đẩy ham muốn tình dục. Dùng 2 quả trứng mỗi ngày sẽ thấy điều khác biệt, mức độ testosterone tăng cao. Đây là loại thực phẩm chữa xuất tinh sớm hiệu quả cao. 

Chocolate Đen

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-3

Chocolate đen là một trong những thực phẩm chữa xuất tinh sớm tốt nhất. Chúng kích thích lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam. Chocolate đen chứa một axit amin quan trọng trong việc sản xuất hooc môn của cơ thể. 

Cà Rốt

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-4

Cà rốt chứa nhiều loại khoáng chất và vitamin thiết yếu. Vitamin trong cà rốt giúp tăng cường khả năng, điều tiết lượng máu đều đặn đến dương vật, tăng cường cơ bắp. 

Yến Mạch

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-5

Yến mạch chưa nhiều serotonin – giúp giảm mức độ căng thẳng và lo lắng. Nguyên nhân xuất tinh sớm một phần do tâm lý lo lắng, stress. Vì thế, yến mạch là giải pháp hoàn chỉnh nhất trong lúc này. Đặc biệt, yến mạch rất giàu protein, thúc đẩy testosterone phát triển. 

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-6

Bơ là loại quả rất tốt cho sức khỏe giàu vitamin K, B, C. Vitamin K giúp điều tiết máu đến cơ quan sinh dục nam. Đặc biệt, bơ chứa nhiều xơ và protein thúc đẩy hưng phấn tình dục tự nhiên. 

Việt Quất

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-7

Việt quất gần như xếp đầu bảng trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm với chức năng loại bỏ những chất có hại cho tinh trùng. 

Chuối

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-8

Chuối chưa nhiều enzyme (gọi là bromelain) – chúng cực kì có ích trong việc gia tăng ham muốn tình dục ở nam giới, tăng số lượng tinh trùng. 

Quả Óc Chó

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-9

Óc chó giúp chữa chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bất lực. Đây là thực phẩm kì diệu giúp đàn ông hứng khởi hơn trong chuyện chăn gối. Nó giàu khoáng chất và protein quan trọng. 

Ngũ Cốc 

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-10

Ngũ cốc có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ tình dục do chứa niacin và thiamine. Chúng có chức năng giúp dương vật cương cứng lâu, mạnh mẽ hơn!

Cần Tây Xanh 

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-11

Cần tân xanh giàu adrostenol và androstenone – hai chất tốt cho việc chữa xuất tinh ở nam giới. 

Hành Tây Và Tỏi

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-12

Cả tỏi và hành tây đều chứa allicin – thành phần quan trọng làm gia tăng ham muốn ở nam giới. Chúng giúp điều chỉnh lưu lượng máu đến dương vật. 

Quả Hạnh Nhân 

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-13

Hạnh nhân giàu protein và kẽm. Kẽm chứa trong thực phẩm tự nhiên giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả. 

Đậu Và Nấm

an-gi-de-khac-phuc-chung-xuat-tinh-som-14

Đậu và nấm là thực phẩm gìau kẽm – thúc đẩy ham muốn tình dục của quý ông rất tốt. Hãy bổ sung ngay món ăn này vào bữa ăn gia đình. 

(Theo Alobacsi.com)

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết