fade-leftfade-rightGIẢI PHÁP CHỮA CHÁY CHO XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh mà bạn phải gánh chịu suốt đời. Chỉ cần bạn hiểu cơ chế hoạt động của quá trình xuất tinh và biết cách kiểm soát nó, bạn sẽ kéo dài thời gian quan hệ bao lâu tùy ý.

Có nhiều kĩ thuật để loại bỏ xuất tinh sớm mãi mãi, chúng cực kỳ hiệu quả, nhưng ta phải có thời gian để thực hành và thành thục chúng.

Vậy thì biết làm sao nếu bạn cầu cứu tôi NGAY TỐI NAY?

Nếu bạn đang cần một giải pháp nhanh chóng, bạn có thể nhờ đến những mẹo “chữa cháy” này để tạm thời kéo dài thêm thời gian quan hệ.

Tuy tôi không còn dùng đến phần lớn những mẹo này nữa, vì hầu hết đều là những giải pháp tạm thời, nhưng tôi đã từng sử dụng và chúng đều có hiệu quả.

TIỂU TIỆN TRƯỚC KHI LÀM

Bạn làm tình với một bọng đái đầy nước tiểu sẽ tạo thêm áp lực lên cậu bé, khiến quá trình xuất tinh diễn ra sớm hơn. Đây cũng chính là kinh nghiệm đau đớn của tôi từ những hồi còn trẻ, khi mà đỉnh cao của mỗi cuộc chinh phục đều bắt đầu từ việc:

  1. Dẫn nàng đi ăn, đi uống
  2. Uống nhiều nước theo thói quen
  3. Lên khách sạn
  4. Không thể kiểm soát được xuất tinh

Hãy tránh tình trạng này bằng cách đi tiểu trước khi nhập cuộc, hoặc hạn chế uống nước trước đó, hãy để bọng đáy của bạn được thanh thản.

DÙNG THÊM GEL BÔI TRƠN

Gel Bôi Trơn sẽ làm giảm bớt sự cọ xát, từ đó giảm bớt kích thích lên đầu dương vật, kết quả là bạn sẽ kéo dài được lâu hơn. Nhược điểm là nàng ấy cũng sẽ nhận được ít kích thích hơn và như thế cũng ít khoái cảm hơn.

NHIỀU HƠN MỘT TƯ THẾ

Đổi tư thế khi quan hệ là lẽ thường tình nhưng ít người đàn ông nào làm thế.

Khi bạn cảm thấy mình “sắp”, hãy thay đổi tư thế ngay.

Hãy sử dụng khoảng gián đoạn này để hưng phấn giảm xuống phần nào, đồng thời bạn cũng phải kích thích và tạo thêm khoái cảm cho cô ấy.

Gợi ý: Khi mới bắt đầu, đừng vội đẩy nhanh ngay lập tức. Cứ từ từ, chậm rãi thôi!

THẢ LỎNG CÁC CƠ VÙNG SINH DỤC

Hầu hết mọi người nghĩ rằng họ cần phải gồng cơ lên để ngăn cản sự xuất tinh nhưng sự thật thì ngược lại hoàn toàn.

Bạn có từng để ý:

Trước khi xuất tinh, nhiều loại cơ bị co thắt, đặc biệt là cơ mông, cơ PC và cơ đùi không?

Và sau khi xuất tinh, tất cả những cơ này lại đột ngột thả lỏng?

Trong quá trình quan hệ, các cơ này sẽ tự co thắt để chuẩn bị cho quá trình xuất tinh, diễn biến này xảy ra trong vô thức, nên bạn sẽ khó nhận ra.

Bởi vậy, sự co thắt vô thức là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm.

Bằng cách thả lỏng các cơ ra, giữ cho các bắp cơ được thư giãn, thoải mái, chúng ta có thể dễ dàng kéo dài cuộc yêu rất lâu.

Mà để các cơ thư giãn hoàn toàn thì không dễ:

  • Một phần vì sự hưng phấn khiến cho ta phản ứng theo bản năng tự nhiên và gồng cơ lên để kiểm soát cơ thể.
  • Phần nữa bởi chính cuộc sống hằng ngày đã đặt không ít áp lực lên cơ thể, khiến các múi cơ luôn trong trạng thái căng cứng. Điều này khiến bạn cảm giác như đang đi được nửa đường tới đỉnh cực khoái, nhưng lại chẳng cảm nhận được điều gì.

Rất khó để thả lỏng cơ bắp khi chính cơ bắp đó đã gồng cứng lên rồi. Và tôi biết một số người còn nhạy cảm tới mức họ xuất tinh khi vừa mới đút vào.

Không sao cả!

Có một loại thảo dược có thể giúp bạn cải thiện chuyện đó. Nó có thể giúp bạn giải phóng áp lực, giúp bạn kiềm chế tốt hơn, cho phép các cơ thư giãn trong khi quan hệ.

Từ đó, năng lực kiểm soát xuất tinh của bạn sẽ mạnh gấp 10 lần.

LOẠI THẢO DƯỢC MÀ TÔI NÓI TỚI LÀ BỒI NGUYÊN THẢO

(khỏe gấp 10 lần - cảm nhận được ngay khi dùng)

Bồi Nguyên Thảo

là một loại thuốc bôi thảo dược tự nhiên, là một phương thuốc đông y gia truyền được giới quý tộc sử dụng trong nhiều thế kỷ, giúp người dùng cảm thấy hưng phấn nhưng vẫn có thể kiểm soát được xuất tinh.

Nó hoạt động theo hướng giúp nhóm cơ vùng sinh dục được thả lỏng tự nhiên, loại bỏ các cơn co thắt vô thức ở các cơ trơn của dương vật, từ đó có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn 1 giờ.

Bồi Nguyên Thảo

có thành phần từ các loại thảo dược quý như: nhân sâm, đinh hương, trầm hương.

dinh-huongnhan-sam tram-huong

NẾU BẠN MUỐN KÉO DÀI ĐƯỢC LÂU HƠN THƯỜNG LỆ

Hãy thoa một chút

Bồi Nguyên Thảo

lên đầu dương vật (trước khi hành sự 2h). Cách này sẽ giúp các cơ thả lỏng và làm chậm lại quá trình xuất tinh, thậm chí có thể kéo dài hơn 1 giờ.

MUA BỒI NGUYÊN THẢO(Click để mua Bồi Nguyên Thảo tại đây)

Vấn đề ở đây là để bạn hiểu cảm giác đó, nghĩa là bạn có thể dùng để biết cảm giác thả lỏng hoàn toàn các cơ như thế nào. Dù rất hiệu quả và an toàn trong việc giúp kiềm chế xuất tinh, nhưng nó không phải là giải pháp lâu dài, nên đừng dựa dẫm vào nó.

HỎI ĐÁP – THẢO LUẬN

Nếu có vấn đề gì hãy cứ comment bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay dưới câu hỏi của bạn, qua câu trả lời ấy có thể sẽ giúp được nhiều người có cùng vấn đề như bạn.