giam-nguy-co-ung-thu-vi-xuat-tinh-nhieu-2

Giảm Nguy Cơ Ung Thư Vì Xuất Tinh Nhiều

Đây là công bố hoàn toàn uy tín của Hiệp hội Tiết niệu học Hoa Kỳ – con người có thể giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt nếu xuất tinh đều đặn. 

Một tiến sĩ trong nhóm nghiên cứu cho biết, vấn đề này không hề mới nhưng nó vừa được xác minh bằng những chứng cứ khoa học rõ ràng. 

giam-nguy-co-ung-thu-vi-xuat-tinh-nhieu-1 “Hiện nay, chưa có dấu hiệu cải thiện nếu như ung thư tuyến tiền liệt đã phát triển nặng nề. Nhưng để quý ông giảm nguy cơ mắc bệnh ngay từ đầu là điều hoàn toàn có thể” – Bạn có thể hiểu đơn giản là thế vì đây là nghiên cứu có tính chuyên môn cao nên rất khó để giải thích cặn kẽ. Đây là một nghiên cứu ấn tượng trong dịch tễ học ung thư và đem lại nguồn dữ liệu chất lượng cao cho y học. 

Nghiên cứu kể trên được sự tham gia của 32.000 quý ông trong suốt 18 năm. Trong đó, có 3.839 người được chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt với 384 trường hợp chết. Khi bắt đầu nghiên cứu vào năm 1992, những người tham gia được phỏng vấn về tần suất xuất tinh trung bình hàng tháng khi ở tuổi 20 – 20, tuổi 40 – 49 và những năm gần đầy. 

Nguy cơ ung thư của những người xuất tinh ít nhất 21 lần/ tháng thấp hơn 20% những người chỉ xuất tinh 4 – 7 lần/ tháng. Con số 20% trong nghiên cứu này ở độ tuổi 20 – 29 và 40 – 49. 

Với độ tuổi 40 – 49, 38% đàn ông nói rằng họ xuất tinh từ 8 – 12 lần mỗi tháng và 8,8% xuất tinh hơn 21 lần/ tháng. 

giam-nguy-co-ung-thu-vi-xuat-tinh-nhieu-2

Từ những năm 1982, giả thiết khoa học được đưa ra rằng “tần suất xuất tinh cao liên quan đến giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt”. Rất nhiều nghiên cứu sau đó đều ủng hộ kết quả này. 

Tóm lại, nam giới xuất tinh trung bình từ 4.6 – 7 lần/ tuần thì nguy cơ ung thư thấp hơn 30% người chỉ xuất tinh 2 – 3 lần/ tuần. 

Theo lý thuyết khoa học, khi bạn xuất tinh, tuyến tiền liệt được làm sạch, các tác nhân kích thích ung thư hay các chất độc hại gây ra những phản ứng tiêu cực cho tuyến tiền liệt. 

Các chàng hãy yên tâm rằng việc xuất tinh không những thoải mái mà đem lại lợi ích cho sức khỏe! 

(Theo Eva.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết