giup-quy-ong-danh-tan-ac-mong-xuat-tinh-som-3

Giúp Quý Ông Đánh Tan Ác Mộng Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm là nỗi lo lắng hàng đầu của tất cả quý ông. Khi áp lực công việc ngày càng tăng cao thì tỉ lệ xuất tinh sớm ở cánh đàn ông càng đáng báo động. Xuất tinh sớm gây ra những hệ luỵ không tốt về sinh lý, về tâm lý, ảnh hưởng mạnh mẽ đến quan hệ gia đình. 

giup-quy-ong-danh-tan-ac-mong-xuat-tinh-som-2  Xuất tinh sớm là vấn đề rất thường gặp của các quý ông. Có hơn 50% quý ông từng bị xuất tinh sớm nhưng bệnh này có thể chữa khỏi hoàn toàn. Vài nguyên nhân chính của hiện tượng này như: 

 • Do căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng về việc học hành, làm việc, … nói chung là do yếu tố tâm lý. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, khi quan hệ với tâm lý thiếu hào hứng, bạn rất dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. 
 • Người trẻ rất dễ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm nên đừng quá căng thẳng. Việc xuất tinh sớm trong những lần quan hệ đầu tiên thường không phải là bệnh. Đó là điều rất bình thường do chưa có kinh nghiệm, quá hứng thú trong việc quan hệ, nhu cầu tình dục cao nên không kiểm soát được bản thân. Trạng thái này sẽ qua đi khi bạn quan hệ nhiều hơn. 
 • Do thủ dâm: Khi thủ dâm, các quý ông thường sợ bị phát hiện nên thường xấu hổ, căng thẳng, … và muốn xuất tinh nhanh nên tạo thành thói quen xấu xuất tinh sớm. 

Xuất Tinh Sớm Và Những Tác Hại 

Không ít người bệnh xuất tinh sớm không điều trị kịp thời hoặc sau vài lần xuất tinh sớm đã có biểu hiện lo lắng, khủng hoảng tinh thần và tình trạng xuất tinh sớm ngày càng nặng hơn dần dẫn đến tình trạng liệt dương, dương vật không thể cương cứng được nữa. 

giup-quy-ong-danh-tan-ac-mong-xuat-tinh-som-3

Nam giới xuất tinh sớm khi quan hệ càng lo lắng hơn tạo thành vòng luẩn quẩn vì càng lo lắng tình trạng xuất tinh sớm sẽ càng nặng hơn. 

Tình trạng này sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn tình và việc quan hệ sẽ vô cùng tệ hại. Xuất tinh sớm làm bạn tình không đạt được khoái cảm, gây khó chịu cho cả hai. Dần dần, cả hai không muốn gần nhau nữa và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. 

Giúp Quý Ông Đánh Tan Ác Mộng Xuất Tinh Sớm 

 • Xuất tinh sớm không hề nghiêm trọng. Muốn chữa khỏi xuất tinh sớm cần hiểu biết về tình dục. Bạn sẽ kiểm soát xuất tinh tốt hơn nếu như bạn tình cũng hiểu biết và hỗ trợ tuyệt đối. 
 • Ứng dụng các phương pháp trì hoãn sự xuất tinh, lập lại phản xạ xuất tinh mới, kéo dài hơn và loại bỏ hoàn toàn phản xạ xuất tinh quá nhanh lúc trước. 
 • Tự thủ dâm và khi sắp đạt đến thời điểm xuất tinh thì ngừng lại sau đó thư giãn rồi làm lại. 
 • Sau khi thủ dâm, hãy thực hành cùng bạn tình và nhờ sự hỗ trợ từ đối tác bằng cách kích thích nhưng không quan hệ, bạn sẽ dần kéo dài thời gian xuất tinh, chủ động về thời điểm xuất tinh hơn.

giup-quy-ong-danh-tan-ac-mong-xuat-tinh-som-1

 • Bài tập Kegel cũng hỗ trợ rất tốt cho việc kiểm soát xuất tinh sớm: nhóm cơ đáy chậu sẽ được luyện tập (nhóm cơ từ xương cụt đến phần xương vệ). Ví dụ như khi đang tiểu, chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra là nhờ tác động của cơ đáy chậu. Hãy tập co rút như vậy khi bình thường ngoài lúc đi vệ sinh. Lần đầu, tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần đến khi đạt 100 lần. Với bài tập này cùng các vận động khác, sau 1 – 2 tháng khả năng kiềm chế xuất tinh chắc chắn sẽ được cải thiện. 

Vài Phương Pháp Khác 

 • Nếu như các anh chàng đang hứng thú quan hệ, hãy dừng ngay lại, dùng tay siết chặt cậu nhỏ và tập trung áp lực vào tuyến niệu đạo. Khi này, máu sẽ ra khỏi dương vật và giảm bớt hiện tượng cương cứng, hạn chế kích thích giúp ngăn tình trạng xuất tinh sớm. 
 • Giảm các kích thích ở những vùng nhạy cảm: vùng gây khoái cảm mạnh nhất là quy đầu, tránh di chuyển nhiều khi quan hệ, dễ xuất tinh. 
 • Sử dụng chất gây tê tại chỗ (gel xyclocain 2%) bôi vào quy đầu để giảm kích thích, dùng bao cao su, thay đổi tư thế để trì hoãn xuất tinh. 

(Theo Giaoducthoidai.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết