Hành Tây Trị Chứng Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm là trạng thái không điều tiết được cảm xúc cũng như sinh lý của mình làm cho cậu nhỏ nhanh chóng gục ngã ngay trên sân đấu. Có trường hợp chỉ cần nhìn bạn tình và ôm ấp hun hít vài cái là bạn đã có thể xuất tinh, trường này này vô cùng nguy hiểm chứng tỏ bạn đã rất yếu rồi, còn khá hơn chút thì được 2-3 phút rồi sau đó cũng ngã ngựa. Nếu không có cách điều trị hợp lý thì bạn có thể còn bị dài dài và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cả hạnh phúc của bạn nữa. Vì người phụ nữ không thể chịu đựng được chồng mình là một người kém cõi và yếu đuối trong chuyện ấy.

Trong số những người mắc chứng bệnh này thì có hơn 50% nam giới ở độ tuổi thể lực sung mãn nhất từ 20-30 tuổi và có cả những bạn thanh niên chưa có vợ cũng bị chứng xuất tinh sớm hay di tinh mộng tinh quả thật quá nguy hiểm. Việc tâm lý các bạn không tốt không thoải mái càng làm cho căn bệnh ngày càng trở nên xấu đi và khó trị hơn nữa nếu tâm lý của các bạn không ổn. Các bạn không biết rằng căn bệnh yếu sinh lý là căn bệnh rất dễ chữa khỏi khi có đến 96% người bị bệnh điều trị thành công và sống tốt hơn rất nhiều. Hãy giải tỏa và đừng đề cao quá mức xấu của vấn đề các bạn sẽ thấy thoải mái hơn. Ngoài ra thì việc làm dụng quá nhiều chất kích thích như bia thuốc lá, rượu của làm cho sinh lý của nam giới yếu hơn, còn có cả việc lạm dụng tình dục.

Theo một trong những nghiên cứu thì hành tây là thực phẩm giúp đàn ông lấy lại thể diện của phái mạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công thức chế biến món ăn từ hành tây giúp cải thiện năng lực tình dục ở đàn ông. Bạn nên ra chợ mua khoảng 100-200g hành tây, sau đó đem về rửa sạch và thái lát nhỏ và ngâm với dấm từ 4-7 ngày đêm ra ăn. Ăn kèm với một số thức ăn khác cho đỡ ngán. Bạn kiên trì ăn từ 1 dến 2 tháng thì hiệu quả sẽ rõ rệt. Lúc đó, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào sức đề kháng khả năng hấp thụ chuyển hóa cũng như cơ địa của mỗi nam giới mà hiệu quả sẽ như thế nào. Bên cạnh đó thì nên xác định thật kĩ càng lý do xuất tinh sớm của bạn là gì? Bẩm sinh kém? Hay do tác động ngoại cảnh và cảm xúc nhất thời? Ngoài ra bạn cũng nên tích cực ăn uống những thực phẩm tăng cường sức khỏe như thịt gà, thị dê, thịt chó, thịt bò….và có chế độ luyện tập thể thao, thể dục hợp lý mới mong có cơ thể cường trán và tăng cường thời gian quan hệ được.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết