hieu-qua-khong-nhung-san-pham-kich-thich-cau-nho-1

Hiệu Quả Không Những Sản Phẩm Kích Thích “Cậu Nhỏ”?

Nếu một ngày tuyệt vọng nào đó, chúng ta buộc phải google “thuốc tăng kích thuốc dương vật” thì có đến hàng trăm nghìn kết quản và đây là sản phẩm rất bổ phiến trên mạng của Việt Nam và hầu hết đều bán trên các kênh không chính thống. 

Vì chúng được bán trên những kênh không chính thống nên người mua rất chùn tay khi quyết định mua những sản phẩm này. Và bạn có bao giờ tự hỏi, những loại thuốc này liệu có hiệu quả không? Sự thật cho thấy là KHÔNG – chúng chẳng có kết quả gì hết. 

hieu-qua-khong-nhung-san-pham-kich-thich-cau-nho-1 Theo nghiên cứu của Mỹ thì cho đến hiện nay chưa một loại thuốc, kem thoa hay bất kì dược liệu nào có thể tăng kích cỡ của cậu nhỏ cả! Để tìm hiểu cẩn thận hơn, cùng nghiên cứu cơ thế cương của cậu nhỏ. Dương vật có thể cương nhờ bơm nhiều máu vào ruột 2 thể hang làm bao sợi bên ngoài giãn ra đến một giới hạn nhất định thì chúng không giãn nữa và toàn bộ thể hang căng cứng. Sức chứa của thể hang là cố định vì thế độ dài cùng khả năng cương cứng của đàn ông sau khi trải qua quá trình dậy thì đã là cực đại và chẳng thể tăng thêm. 

Về tác dụng thuốc (nếu có) thì chúng sẽ giúp máu bơm đầy thể hang nhanh chóng hơn và khi uống vào chúng giúp ta đạt phong độ cương cứng hoàn hảo nhất trong thời gian ngắn nhưng điều này hẳn nhiên không liên quan đến việc kéo dài kích thước dương vật. 

Nghiêm trọng hơn, có nhiều quý ông muốn to hơn trong khi kích thước đã đủ dùng rồi! Có rất nhiều lý do như ám ảnh các hình ảnh thưởng thấy trong phim đen, xem nhiều, so sánh nhiều và dẫn đến tự ti, hụt hẫng. Các anh em cần phân biệt phim và đời thực để tránh những tình huống dở khóc dở cười thế này!

hieu-qua-khong-nhung-san-pham-kich-thich-cau-nho-2

Vậy chiều dài trung bình của quý ông là bao nhiêu? Người Mỹ khoảng 15 cm, người gốc Ấn khoảng 13.8 cm, người gốc Mã Lai khoảng 12.3 cm, người gốc Hoa khoảng 11.6 cm. Chiều dài của người gốc Hoa gần như tương đương với người Việt. Con số này chỉ mang tính chất tương đối mà thôi! 

Với các quý ông dư cân thì các mô mỡ sẽ phát triển và che đi một phần cậu nhỏ, nếu muốn cậu nhỏ to hơn, hãy giảm cân! 

Có vài điều cần nói với các ông: thể hang bơm đầy máu thì dương vật mới có thể cương nhưng muốn bơm đầy máu thì mạch máu và tim rất quan trọng. Do đó, có sự liên quan lớn giữa sự cương cứng và sức khỏe tim mạch. Nếu tim và các mạch máu không ổn thì các bác đừng mơ đạt phong độ đỉnh cao. 

Tóm lại, chẳng có thần dược nào giúp kéo dài thứ là bẩm sinh ở đàn ông. Nếu các anh muốn chuyện đó ổn hơn, hãy tập thể dục, ăn uống điều độ, sinh hoạt lành mạnh thì sức khỏe tình dục sẽ được khắc phục!

Cuối cùng, nếu các quý ông vẫn muốn kéo dài thì phương pháp phẫu thuật là điều có thể nghĩ đến nhưng tác dụng phụ về mặt tình dục cũng rất ghê gớm!

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết