hít đất

Hít Đất Và Thở Sâu Chống Xuất Tinh Sớm

Chứng bệnh xuất tinh sớm ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết khi độ tuổi ngày càng có nguy cơ trẻ hóa. Theo một thống kê gần nhất của một tổ chức y tế tại Mỹ thì cứ 100 người chia đều các độ tuổi thì có đến 50 là nam thanh niên độ tuổi từ 17-25 tuổi, còn số lượng 25-35 tuổi chiếm 25 và còn lại 25 là độ tuổi lớn hơn 40 tuổi.

Bạn nghĩ sao về sự trẻ hóa của bệnh xuất tinh sớm này? Có nhiều lý do để giải thích cho việc xuất tinh sớm. Chẳng hạn, do việc lạm dụng thủ dâm quá độ khiến sức khỏe của nam giới ngày càng suy kiệt. Do nam giới ở độ tuổi thanh niên quá sung sức và ham muốn dâng lên không kìm chế được cảm xúc dẫn tới chứng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ngày nay biến tướng rất nhiều, cứ nhìn vào nam thanh niên khỏe mạnh to cao bạn nghĩ là sức khỏe cường tráng thì có đến 96,69% bạn đoán sai rồi đấy. Bạn không thể biết được chứng xuất tinh sớm ngày càng phổ biến như thế nào đâu.

Hôm nay tiếp tục với chủ đề về các bài tập làm giảm xuất tinh sớm ở phái mạnh nhằm giúp cho cuộc sống vợ chồng được trọn vẹn và hạnh phúc hơn, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bài tập tiếp theo để chống lại căn bệnh xuất tinh sớm này.

Luyện tập hít đất thường xuyên

hít đất

Bạn có biết khi lượng oxi cung cấp không đủ thì lượng máu di chuyển trong các cơ quan của bạn sẽ kém đi đến mức độ nào không. Những vụ máu không lưu thông diễn ra thường xuyên đối với những người mắc chứng đột quỵ máu không lưu thông được. Bạn hãy thử nghĩ nếu cơ thể của bạn hấp thu lượng oxi cực thấp và lượng máu di chuyển để nuôi sống trong cơ thể bạn là rất thấp thì tất cả các cơ quan của bạn sẽ mệt mỏi căng thẳng và thậm chị có vài cơ quan không thể hoạt động được.

Vì thế hãy tăng cường hít đất, việc hít đất giúp cơ thể trao đổi và hấp thu lượng oxi một cách tốt hơn. Luyện tập hít đất cũng làm cho cơ quan vùng dưới của bạn thêm dẻo dai giúp bạn sẽ quan hệ tốt hơn. Hãy luyện tập hít đất như bài tập giúp bạn tăng cường sức khỏe!

Tập hít thở sâu vào mỗi sáng và mỗi chiều

tập hít thở

Thời điểm lúc sáng cũng như thời điểm vào khoảng 16-17h mỗi buổi chiều là thời gian hết sức tuyệt vời để bạn luyện tập bài hít thở sâu này.

Nếu bạn bận công việc thì bạn có thể tập sớm vào mỗi buổi sáng khoảng 15-30 phút tùy vào thời gian bạn rãnh rỗi. Bạn chỉ việc ngồi xuống và hít thở thật sâu vào, mỗi lần hít thở bạn nên nhắm mắt lại để tập trung được nhiều hơn, chú ý là hít bằng mũi và thở ra bằng miệng. Cứ một lần hít vào thì hai lần nhẹ nhàng các bạn thở ra.

Cứ tập điều đặn thường xuyên, nếu bạn không bận buổi chiều thì hãy tiếp tục bài tập này. Khi tập bài hít thở sâu, hãy ngừng mọi suy nghĩ về cuộc sống xung quanh và toàn tâm toàn ý tập trung vào từng nhịp thở. Điều này sẽ rất có ích cho bạn chống lại chứng xuất tinh sớm đó.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Hít Đất Và Thở Sâu Chống Xuất Tinh Sớm
4/5 (từ 4 lượt chọn)