hoang-hot-vi-di-tieu-ra-mau-sau-khi-quan-he

Hoảng Hốt Vì Đi Tiểu Ra Máu Sau Khi Quan Hệ

Câu hỏi: 

Mình năm nay 22 tuổi. Mình quan hệ với bạn gái rất nhiều lần rồi. Lần gần nhất vừa qua, sau khi quan hệ, mình đi tiểu thì thấy có rất nhiều máu. Mình kiểm tra cẩn thận thì cậu nhỏ không hề có bất kì vết thương nào cả. Mình đang rất lo lắng không biết cậu nhỏ của mình có vấn đề gì không? (Pham Duc)

Trả lời

Chào bạn 

Hiện tượng xuất tinh có lẫn máu hoặc lần đi tiểu đầu tiên sau khi quan hệ có máu cùng nước tiểu được gọi tên là xuất tinh máu. Hiện tượng này xuất hiện ở những quý ông lớn tuổi – những quý ông có bệnh ung thư tuyến tiền liệt hoặc những bệnh ung thư vùng chậu lấn vào túi tinh, tuyến tiền liệt càng dễ gặp hiện tượng này. Tuy nhiên, những thanh niên trẻ tuổi vẫn có thể gặp tình trạng này nhưng hiếm hơn rất nhiều. 

hoang-hot-vi-di-tieu-ra-mau-sau-khi-quan-he

Với những thanh niên trẻ tuổi khi có hiện tượng xuất tinh máu thường liên quan đến việc nhiễm trùng hệ thống đường tiểu dưới bao gồm: tuyến tiền liệt, bàng quang, niệu đạo, túi tinh hoặc do sỏi tại nơi này. Khá nhiều bệnh nhân gặp hiện tượng xuất tinh máu thì ngại đến gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và có các phác đồ điều trị phù hợp. Hiện tượng xuất tinh máu lặp đi lặp lại sẽ làm mọi thứ nghiêm trọng, nặng nề hơn chuyển sang mãn tính, viêm và dẫn đến viêm tắc ống phóng tinh, ống dẫn tinh. Nghiêm trọng hơn, việc vô sinh là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Vì thế, ngay khi hiện tượng xuất tinh máu xuất hiện, bạn nên tìm đến bác sĩ ngay để nhận được lời khuyên thích hợp. Có thể, trong những lần quan hệ sau, bạn không bắt gặp máu khi xuất tinh nhưng nguy cơ tái phát là rất cao. Nguyên nhân gây ra xuất tinh máu chưa được trị dứt thì vẫn còn đó và có thể bùng phát bất cứ lúc nào khiến việc chữa bệnh sẽ càng khó khăn hơn. 

Thân ái. 

(Theo Vnexpress) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết