hoc-theo-nhung-cach-nay-de-tranh-gay-sung-1

Học Theo Những Cách Này Để Tránh Gãy Súng

Gãy dương vật là tai nạn hiếm hoi trong quan hệ giường chiếu nhưng khi chúng xảy ra thì hậu quả cực kì nghiêm trọng. Phòng bệnh vẫn hơn, các quý ông cần biết cách để bảo vệ cậu bé an toàn, tránh những rủi ro khi quan hệ để tận hưởng cảm giác tình dục an toàn và viên mãn nhất! 

Gãy Dương Vật – Vì Sao Nên Nổi? 

hoc-theo-nhung-cach-nay-de-tranh-gay-sung-1  Dương vật là bộ phận rất ít khi chấn thương so với những cơ quan khác. Tuy nhiên, thanh niên ngày nay thiếu kiến thức về tình dục nhưng thích hưởng thụ thì gãy dương vật và chấn thương không còn là chuyện hiếm hoi. 

Gọi theo đúng chuyên môn, gãy dương vật chính là vỡ thể hang – đây là một dạng chấn thương do sự giập vỡ của lớp cân trắng bao quanh thể dục và chỉ diễn ra khi đang cương cứng. Một dương vật có cấu tạo bởi một thể hang gồm hai ống với các bao xơ, rỗng ở bên trong. 

Lúc dương vật cương cứng, máu sẽ đến hai ống nói trên. Gãy dương vật làm rách các bao trắng của thể hơn làm máu tràn ra ngoài dương vật, lan qua bẹn, bìu làm dương vật sưng to, mềm đi, tím tái, đau đớn cho bệnh nhân. 

Việc gãy dương vật thường diễn ra trong lúc quan hệ tình dục. Trog quá trình quan hệ, dương vật bị trượt ra ngoài đâm thẳng vào tầng sinh môn hay xương mu làm chúng bị cong đột ngột làm thể hang bị xé rách. 

hoc-theo-nhung-cach-nay-de-tranh-gay-sung-2

Ngoài ra, việc thủ dâm mạnh hay cách thủ dâm kì lạ, tự bẻ dương vật, đá trực tiếp vào dương vật cùng nhiều nhiều loại chấn thương khác khi đang cương cũng là nguyên nhân gãy dương vật. 

Khi bị gãy, bệnh nhân đau nhói sau tiếng rắc, dương vật mềm lại, biến dạng, sưng và đổi màu từ đỏ sang tím, cuối cùng là đen và đổ gục sang một bên. 

Nếu dương vật gặp vấn đề do va đập, giao hợp mạnh khiến chúng đau nhức, có những vết bầm đen hay những cục máu dưới da tạo thành khối u cứng. Điều này không nghiêm trọng nhưng chúng gây ra đau nhức, vài tuần mới khỏi. 

Đa phần, các quý ông thường ít kiến thức về việc gãy dương vật nên xấu hổ không đi khám bác sĩ. Đến khi đau đớn quá thì tình trạng đã rất tệ, việc chữa trị, phục hồi cực kì khó khăn. 

Khi dương vật rách thể hang, chảy máu nếu không cấp cứu kịp thời có thể nhiễm trùng, mất máu hay nặng nề hơn là hoại tử. Gãy dương vật đem đến hậu quả nghiêm trọng, có khi bị liệt dương. 

Hãy Nhớ Những Điều Này Để Bảo Vệ Súng 

hoc-theo-nhung-cach-nay-de-tranh-gay-sung-3

Nỗi lo an toàn cho cậu nhỏ luôn được các quý ông chú ý khi quan hệ, những phương pháp dưới đây sẽ giúp quý ông gạt bỏ sợ hãi gãy súng và tận hưởng cuộc yêu viên mãn, trọn vẹn. 

  • Chung thủy: các ca gãy dương vật thường ở những người quan hệ ngoài luồng. Tâm lý giải quyết nhanh để tránh bị phát hiện khiến hai người quan hệ gấp rút và thường diễn ra không phải trên chiếc giường. 
  • Khúc dạo đầu nhẹ nhàng: Hãy có đoạn dạo đầu thật tốt để chuẩn bị cao trào cho cuộc yêu. Đừng nôn nóng quan hệ sẽ khiến lực đẩy mạnh, cô bé chưa trơn ướt và làm dương vật trật đến xương mu hay đáy chậu. 
  • Quan hệ đúng tư thế: Những tư thế lạ sẽ dễ làm dương vật gãy súng nếu không biết cách kiểm soát. Ngoài ra, quan hệ dưới sự tác động của chất kích thích, chất kích dục không rõ nguồn gốc sẽ khiến cuộc ái ân quá phấn khích, … điều này dễ xảy ra với người lớn tuổi. 
  • Không thủ dâm qúa đà: Điều này lứa tuổi mới lớn nên lưu ý, tránh bẻ dương vật khi thủ dâm. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết