hom-apollo-va-xuat-tinh-som-1

Hõm Apollo Và Xuất Tinh Sớm

Đối với phái nữ, việc sở hữu hõm Venus là một điều rất tuyệt vời nhưng với nam giới, nếu bạn phát hiện hõm Apollo trên lưng mình thì đừng vội mừng. Đó là dấu hiệu báo trước của bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới. 

Hõm Apollo Là Gì? 

Một vài người sỡ hữu hõm đặc biệt ở trên lưng (xem hình). Đối với phái nữ, hõm đó được gọi là hõm Venus còn với nam, đó là hõm Apollo

hom-apollo-va-xuat-tinh-som-1  

Với phụ nữ, đó là nét quyến rũ mà biết bao cô nàng ao ứơc, ngoài ra việc sở hữu hõm Venus chứng tỏ người phụ nữ có những ưu điểm đặc biệt trong việc giường chiếu. Vì người sở hữu hõm Venus có một hệ tuần hoàn hoạt động khoẻ mạnh, máu sẽ lưu thông nhịp nhàng đến những chỗ nhạy cảm và cô gái đó sẽ dễ tìm được cực khoái khi quan hệ. Hơn 75% phụ nữ chưa từng đạt cực khoái một lần trong đời nhưng với những phụ nữ có hõm Venus, điều này sẽ xảy đến dễ dàng hơn.

Nhưng với đàn ông, việc có hõm Apollo báo hiệu họ sẽ dễ xuất tinh hơn khi quan hệ, thậm chí là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông và chẳng có gì đáng tự hào cả.  

Xuất Tinh Sớm Có Hại Như Thế Nào?

 Xuất tinh sớm tức là nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình – đạn được bắn ra trong thời gian siêu ngắn – Với nhiều người, thời gian đạn bắn chỉ tính bằng giây mà thôi! 

hom-apollo-va-xuat-tinh-som-3

Xuất tinh sớm không có tác động đến sức khoẻ nhưng việc các quý ông mất tự tin trên giường thì rất nghiêm trọng. Việc mất tự tin sẽ gây ra căng thẳng và trầm cảm. 

Cứ Có Hõm Apollo Là Xuất Tinh Sớm?

Hoàn toàn không! Việc xuất tinh sớm đa phần là do tâm lý. Vì vậy, hãy luyện tập là bạn có thể tự tin trên chiếc giường nhà mình.

hom-apollo-va-xuat-tinh-som-2

Đồng thời, hãy loại bỏ những chất kích thích góp phần xuất tinh sớm như đồ uống có cồn, ma tuý, thuốc lá! Đừng nuông chiều bản thân để đánh mất bản lĩnh đàn ông nhé!  

(Theo Kenh14.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Hõm Apollo Và Xuất Tinh Sớm
5/5 (từ 2 lượt chọn)