huong-cau-nho-len-hay-xuong-thi-on-3

Hướng Cậu Nhỏ Lên Hay Xuống Thì Ổn?

Trong việc sinh hoạt hàng ngày của nam giới thì dương vật ở 2 trạng thái chính là cương cứng và xìu (không kể đến những trạng thái trung gian giữa cương cứng và xìu) 

Khi cương cứng, dương vật thường hướng lên trên tạo với thành bụng một góc 60 độ, khi xìu thì cậu bé thường thõng xuống. 

Nếu dương vật cứ ở trạng thái xìu và thường xuyên thõng xuống thì chúng ta chẳng phải lo lắng về việc cong dương vật, hẹp ống tiểu hay bối rối về việc dương vật cương bất thình lình. Nhưng đời nào đâu như mơ! Cậu bé rất thích thay đổi trạng thái, vui thì cương lên, buổn thì xìu xuống và khi ở trạng thái hùng dũng nhất, chúng lại phiền phức và trở thành mối bận tâm của nhiều người. 

huong-cau-nho-len-hay-xuong-thi-on-1  Trong các tài liệu khoa học, tư thế hướng lên của dương vật là tư thế thuận lợi nhất. Điều này được áp dụng trong việc điều trị: các bệnh nhân thực hiện bất kì phẫu thuật nào trên dương vật đều khuyên giữ dương vật hướng lên dù ở trạng thái nào để vết thương lành mau, không phù nề, nhiễm trùng. Những bệnh nhân mang ống thông tiểu cũng không ngoại lệ vì nếu dương vật hướng xuống dưới, ống tiểu sẽ dễ bị hẹp ngay tại gốc dương vật do chèn ép. 

Các quý ông có thể kiểm nghiệm điều này trong đời sống hàng ngày, chúng ta vẫn đi tiểu bình thường nếu để dương vật hướng lên gần bụng nhưng sẽ cực kì khó khăn hoặc không tiểu được khi đè dương vật xuống bìu. 

huong-cau-nho-len-hay-xuong-thi-on-2

Nhiều người cho rằng: Dương vật hướng xuống, tinh hoàn sẽ được bảo vệ, cách hiểu nghe có vẻ ổn nhỉ! Nhưng thực ra, cậu bé ở trạng thái xìu rất di động nên khi có chấn thương trực tiếp như banh bay thẳng vào quyền cước khi tập võ đá vào hạ bộ thì tinh hoàn vẩn tổn thương như thường, thậm chí nếu lúc đấy dương vật đang cương cứng, chúng sẽ bị gãy vì bị gập mạnh đột ngột! Nhưng nhìn chung, ít trường hợp thi đấu thể thao mà dương vật cương cứng và cũng chưa có sách vở nào đề cập đến tình huống oái ăm như thế!

Kế tiếp, nếu mặc quần lót thì dương vật hướng xuống sẽ cởi quần để đi vệ sinh dễ dàng hơn là dương vật hướng lên! Sự thật đã chứng minh hoàn toàn ngược lại. 

Còn sự cương cứng của dương vật phụ thuộc vào suy nghĩ là chính, sự kích thích tại chỗ không quan trọng bằng. Do đó, không phải sự cọ sát trong quần làm dương vật cương mà là chúng đã cương cứng sẵn, sự cọ sát chỉ là chất xúc tác mà thôi!

huong-cau-nho-len-hay-xuong-thi-on-3

Dây thắng và qui đầu có những đầu thần kinh tự do để cảm nhận các cảm giác như nóng, lạnh, đau, … và cảm giác hưng phấn tình dục giúp dương vật cương cứng, xuất tinh. Cảm giác toàn bộ quy đầu đổ về hai dây thần kinh lưng dương vật (nằm ở phần mặt lưng dương vật) thì xúc cảm của vùng dây thắng chạy theo hai dây thần kinh hội âm (phần bụng dương vật). Các dây thần kinh tự do này rải rác trên dây thắng và qui đầu còn nằm rất nhiều trong thể hang, ống tiểu. Điều này lý giải cho các hiện tượng sau: 

  • Có người thủ dâm bằng cách cho bông ngoáy tai, que nhựa, cọng cỏ, đầu bút bi, … vào mân mê trong ống tiểu để tìm khoái cảm. 
  • Chỉ cần bóp chặt thân dương vật, kéo lên xuống liên tục mà không đụng đến dương vật, người đàn ông vẫn cảm thấy hưng phấn. 
  • Chỉ cần kích thích dây thắng hay vùng quy đầu cũng đủ xuất tinh rồi. 

huong-cau-nho-len-hay-xuong-thi-on-4

Nếu không có dây thắng, nam giới vẫn cứ vui đi vì vùng da quy đầu rộng hơn vùng dây thắng hàng chục lần nên số dây thần kinh cảm giác cũng rất nhiều. Có đến 30% trên thế giới không có dây thắng vì bẩm sinh hoặc dây thắng bị cắt đi cùng bao quy đầu. Thực tế cho thấy, những người này không gặp bất kì trục trặc gì trong quan hệ tình dục. Việc không có dây thắng còn giúp tránh được nhiều phiền toái nếu dây thắng bị ngắn – khi quan hệ quá sung sức sẽ dẫn đến rách, cần phải phẫu thuật và kéo dài dây thắng. 

  • Điều trị hiện tượng xuất tinh sớm bằng việc phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật hoàn toàn không hiệu quả vì chỉ cắt được hưng phấn từ thần kinh dẫn đến quy đầu. Còn hưng phấn đến vùng dây thắng, bên trong dương vật thì không cắt được  nên đâu cũng hoàn đấy!
  • Đối với những bệnh nhân chấn thương tủy sống, không thể xuất tinh. Để thụ tinh nhân tạo, lấy tinh trùng người chồng bơm vào tử cung vợ thì bác sĩ phải gắn một máy rung chuyên dụng giúp bệnh nhân đạt đến đỉnh, có thể xuât tinh được.

Do đó, nếu đã quen để dương vật hướng xuống hay hướng lên khi mặc quần thì không cần thay đổi thói quen ấy. Nhưng nếu mới tập mặc quần lót thì nên để dương vật hướng lên vì đây là tư thế sinh lý của dương vật.  

(Theo Chuanmen.com)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết