khac-phuc-xuat-tinh-som-khong-he-kho-1

Khắc Phục Xuất Tinh Sớm Không Hề Khó

Xuất tinh sớm luôn khiến các quý ông mất đi hoàn toàn tự tin vì bản lĩnh đàn ông nay đã hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, đừng vội lo lắng, một vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây sẽ giúp các chàng trai lật ngược hoàn toàn tình hình và đánh bật xuất tinh sớm ngay và luôn. 

Nên Tăng Cường Quan Hệ 

khac-phuc-xuat-tinh-som-khong-he-kho-1 Xuất tinh sớm xảy ra một phần do bạn hoàn toàn thiếu kinh nghiệm trong việc giường chiếu. Vì thế, bạn hãy tăng cường quan hệ, gia tăng tần suất quan hệ lên. Việc gia tăng tần suất quan hệ sẽ giúp bạn giảm cảm giác ham muốn tình dục từ đó hạn chế tình trạng xuất tinh sớm không thể kiểm soát. 

Hạn Chế Kích Thích Đến Dương Vật

Hạn chế kích thích đến dương vật là một trong những phương pháp để hạn chế xuất tinh sớm. Sử dụng bao cao su khi quan hệ, không quan hệ quá nhanh, quá mạnh – điều này sẽ làm các quý ông kéo dài thời gian khi yêu hơn. Bạn tình sẽ ngày càng hài lòng hơn.  

Một Vài Phương Pháp Khác

khac-phuc-xuat-tinh-som-khong-he-kho-2

  • Xuất tinh sớm còn bắt nguồn do tâm lý. Vì thế, tránh bị căng thẳng, lo lắng. Tắm và hít thở sâu sẽ giúp bạn thư giãn hơn.
  • Khi quan hệ, đừng suy nghĩ chuyện “lên đỉnh” quá nhiều vì bạn sẽ xuất tinh thiếu kiểm soát do căng thẳng.
  • Tìm hiểu về các bài tập Kegel – những bài tập giúp siết chặt xương chậu tránh xuất tinh sớm.
  • Luyện tập sức bền cho cậu nhỏ. Ví dụ: kích thích cậu nhỏ đến khi sắp xuất tinh thì dừng lại. Nghỉ ngơi một chút và làm lại từ đầu. Điều này sẽ giúp cậu nhỏ linh hoạt, cuộc yêu kéo dài hơn.
  • Chọn các tư thế quan hệ phù hợp để giảm kích thích lên dương vật.
  • Ăn thịt bò sẽ giúp cơ thể có nhiều vitamin và năng lượng sau khi quan hệ.
  • Sử dụng thịt dê giúp bổ thận tráng dương và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
  • Hải sản giúp cơ thể sinh ra testosterone có lợi cho các quý ông.  

(Theo 24h.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết