kham-pha-5-su-that-ve-xuat-tinh-som-1

Khám Phá 5 Sự Thật Về Xuất Tinh Sớm

Xuất Tinh Sớm Là Gì? 

Hiện tượng tinh binh xuất hiện ngay khi vừa lâm trận được xem là bệnh lý xuất tinh sớm – bệnh lý này gây cho các quý ông những trở ngại tâm lý không đáng có. 

Tình yêu phải đi kèm với tình dục – đó là quan điểm của rất nhiều quý ông. Tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng có trải nghiệm giường chiếu hoàn hảo, viên mãn, cuộc yêu có thể kết thúc ngay khi bắt đầu chỉ vì chứng xuất tinh sớm –  cùng khám phá sự thật về bệnh lý khiến cho cánh đàn ông phải khốn khổ này nào!

Chàng Trai 1 Phút

 Hội Y học giới tính thế giới (viết tắt là ISSM) định nghĩa xuất tinh sớm là: Khi đàn ông chẳng thể trì hoãn sự xuất tinh trong hầu hết các lần quan hệ và thường xuyên xuất tinh sớm trong khoảng 1 phút từ khi đưa dương vật vào âm đạo! Hiện tượng này sẽ mang đến những ảnh hưởng tiêu cực về mặt tâm lý như: bực bội, chán nản, tự ti, né tránh sinh hoạt tình dục, lo lắng. 

kham-pha-5-su-that-ve-xuat-tinh-som-1  

Hiện tượng xuất tinh sớm phần lớn do các vấn đề tâm lý như: căng thẳng, tự ti, bực bội, lo lắng về việc không làm tròn bổn phận. Theo khoa học, bệnh lý này xuất hiện do gặp vấn đề với kênh dẫn truyền serotonin làm giảm mạnh khả năng kiểm soát việc xuất tinh.  

Vai U Thịt Bắp Vẫn “Chưa Đi Chợ Đã Hết Tiền”

Những người đàn ông cơ bắp thường tự mãn với khả năng giường chiếu và loại mình ra khỏi danh sách xuất tinh sớm. Thật ra, xuất tinh sớm không chừa một ai và khoảng 20 – 30% đàn ông mắc xuất tinh sớm!

kham-pha-5-su-that-ve-xuat-tinh-som-2

Đàn ông có hoạt động tình dục bình thường tức là tự kiểm soát được phản xa xuất tinh. Ngược lại, những quý ông xuất tinh sớm thường không làm được điều này!

Xuất tinh sớm được chia làm 2 loại: Xuất tinh sớm thứ phát là xuất tinh sớm phát hiện gần đây dù trước đó không bị. Xuất tinh sớm nguyên phát là xuất tinh sớm ngay từ lần đầu tiên quan hệ.  

Trung Niên Vẫn Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm chỉ xảy ra với đàn ông trẻ tuổi và khi đàn ông vào tuổi xế chiều sẽ không gặp phải. Thật ra, quan niệm này vô cùng sai lầm. 

Theo một khảo sát khoa học, tần suất xuất tinh sớm ở các độ tuổi từ 18 – 70 tuổi là không khác nhau (dao động từ 18 – 25%) 

kham-pha-5-su-that-ve-xuat-tinh-som-3

Với nhóm trẻ 18 – 24 tuổi, tần suất xuất tinh sớm là 18% – thấp nhất. Với nhóm 55 – 64 tuổi, tần suất xuất tinh sớm là 25% – cao nhất. Bạn thấy đó, xuất tinh sớm không chừa một ai đâu nhé!

Không Gấp Gáp Khi Trị Xuất Tinh Sớm

Rào cản lớn nhất khi điều trị xuất tinh sớm chính là người bệnh thiếu kiên nhẫn. Các quý ông thường mặc cảm vì mình mang bệnh, thiếu hợp tác với bác sĩ hoặc tự ý sử dụng thuốc không có chỉ dẫn nên không có hiệu quả.

Nếu tự ý mua thuốc không những không có hiệu quả mà còn gây ra các phản ứng tiêu cực. Vì vậy, hãy cùng hợp tác với đối tác cùng bác sĩ để có kết quả điều trị tốt nhất! 

(Theo Vietbao.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết