Man holds his head down in sadness

Khám Phá Dấu Hiệu Bất Lực Của Đàn Ông

Hiểu đơn giản về bất lực tức là dương vật không thể cương cứng hay cương cứng không đủ để giao hợp. Hiện tượng xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục hay dương vật không thể cương cứng là dấu hiệu cho chứng bất lực của quý ông. 

Bất lực hay còn gọi là rối loạn cức năng sinh lý của quý ông. Tỷ lệ nam giới mắc chứng bất lực tăng theo độ tuổi. Khoảng 6% quý ông mắc chứng bất lực ở độ tuổi 40. Có từ 16 – 25% quý ông khoảng 65 tuổi gặp phải chứng bệnh này. Chứng bất lực ở quý ông có thể chữa trị nếu như phát hiện các dấu hiệu sau: 

Giảm Độ Ham Muốn Tình Dục

Một trong những biểu hiện dễ thấy nhất chính là ít hoặc thiếu ham muốn tình dục. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu và dấu hiệu của sự bất lực ở đàn ông. Đàn ông không có ham muốn về mặt tình dục có các biểu hiện rất rõ ràng là không muốn tiếp xúc vật lý cơ thể, không muốn hơn hay tệ hơn là không muốn dạo đầu. Họ cũng thường xuyên bỏ lơ những ham muốn tình dục của bạn tình và cảm thấy  không thoải mái khi gần gũi. 

Man holds his head down in sadness

Việc ít có ham muốn tình dục có thể do đạo đức hay xấu hổ, ngoại ra một vài thuốc có thể gây ra tình trạng thiếu ham muốn tình dục của quý ông. 

Giảm Khả Năng Cương Dương

Đàn ông vẫn muốn quan hệ tình dục nhưng không thể cương dương là người mắc chứng bất lực. Dù dùng những biện pháp kích thích nhưng dương vật chẳng thể “lên”. Điều này có thể gọi là rối loạn chức năng cương dương.

kham-pha-dau-hieu-bat-luc-cua-dan-ong-1

Người bệnh thường thấy xấu hổ, bối rối, tức giận khi phải dừng cuộc chiến nhanh chóng. Sự tự ti khiến họ không dám hay không muốn nhắc đến những vấn đề tình dục hay không có ý định quan hệ. Đây là nguyên nhân làm bệnh trở nên cực kì trầm trọng. Rối loạn cương dương có thể phát sinh từ tâm lý hay là một dạng bệnh lý.  

Không Thể Cương Dương

Sad and lonely man

Một số quý ông khiến cơ thể không thể cương dương làm cho quá trình quan hệ đứt đoạn, thiếu liên tục. Trong các trường hợp này, người bệnh ban đầu cương dương được do các yếu tố tâm lý hay đối tác kích thích. Nhưng hiện tượng này không duy trì được lâu và bay mất trước khi bắt đầu quan hệ hoặc rất nhanh sau khi lâm trận. Triệu chứng này có thể bắt nguồn từ cảm giác sợ hãi, tội lỗi, căng thẳng.  

Vấn Đề Liên Quan Đến Xuất Tinh

Các vấn đề về xuất tinh là một trong những dấu hiệu nữa của sự bất lực. Người bệnh có thể xuất tinh ngay khi có những kích thích ban đầu hay khi bắt đầu giao hợp. 

Khi gặp các dấu hiệu trên, quý ông hãy nghĩ ngay đến việc bất lực. Việc điều trị sớm căn bệnh này sẽ mang lại sự tự tin và nâng cao chất lượng sống cho quý ông. 

(Theo Vienamnet.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Khám Phá Dấu Hiệu Bất Lực Của Đàn Ông
5/5 (từ 1 lượt chọn)