kham-pha-mong-muon-tham-kin-tren-giuong-cua-cac-nang-4

Khám Phá Mong Muốn Thầm Kín Trên Giường Của Các Nàng

Chúng ta đều dễ dàng bông đùa nhau về chuyện giường chiếu nhưng khi đặt vấn đề trao đổi thẳng thắn cùng nhau thì việc ngại ngùng là không thể tránh khỏi. 

Những cặp đôi yêu nhau thường né tránh việc trò chuyện nghiêm túc những vấn đề trên giường. Nhưng thói quen đó hoàn toàn không ổn vì rất nhiều cặp đôi yêu nhau dài lâu nhưng chẳng biết đối tác thật sự mong muốn gì trong những cuộc hoan lạc. 

Khảo sát mới nhất này sẽ giúp bạn hiểu thêm mong muốn thầm kín của phái nữ trong chuyện giường chiếu.

Đừng Nên Quá Lịch Sự Hay Nhẹ Nhàng

kham-pha-mong-muon-tham-kin-tren-giuong-cua-cac-nang-1  Phụ nữ luôn “đổ” trước một quý ông nhã nhặn, bãn lĩnh trong lời nói và hành vi nhưng họ lại không thích một quý ông quá nhẹ nhàng trên giường – điều đó vô cùng nhàm chán. Tất nhiên, điều đó không đồng  nghĩa với bạo lực, các quý cô đều thích người đàn ông của mình để lại mặt nạ xã hội sau căn phòng ngủ và hoang dại, mạnh mẽ với chyện ấy, một chút thống trị, một tí thô bạo sẽ chinh phục được phụ nữ!

Ngoài ra, phụ nữ luôn háo hức những chiêu trò đàn ông đem đến khi lâm trận vì tình dục là sự vồ vập, càng lâu dài sẽ càng quen thuộc và nhàm chán nên những quý ông nên bản lĩnh trên giường để tạo hứng thú cho cả hai. 

Hãy khám phá những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ và tiếp cận, mang đến khúc dạo đầu ngọt ngào và ngày càng mãnh liệt. Đừng quên chú ý cảm xúc của đối tác để điều chỉnh hợp lý. Hãy cố gắng thật sự vì bất kì đàn ông nào cũng mong muốn trở thành một vị thần trên giường trong mắt đối tác của mình. 

Thay Đổi Địa Điểm

kham-pha-mong-muon-tham-kin-tren-giuong-cua-cac-nang-3

Không gian làm tình là điều những cô gái rất quan tâm và bất ngờ thay phụ nữ thường kích thích mãnh liệt ở những không gian mới lạ mà họ chẳng đoán trước được. Hành động này sẽ cho bạn thấy sự cuốn hút thật sự của mình. Như hãy tấn công nàng từ phía sau nhà bếp dù bữa tối đang chuẩn bị dang dở. Hay trải nghiệm giữa phòng khách trong bề bộn của mọi thứ xung quanh. Táo bạo hơn, làm tình ở tầng hầm xe lúc khuya hay những nơi vắng xe sẽ tạo cảm giác lo sợ, bất an, … chính những xúc cảm này sẽ làm cuộc yêu thăng hoa ít nhiều!

Đừng E Ngại “Đồ Chơi”

kham-pha-mong-muon-tham-kin-tren-giuong-cua-cac-nang-4

Có khá nhiều phụ nữ mong muốn trải nghiệm “đồ chơi” trên chiếc giường của mình nhưng họ sợ bị đánh giá hay ngại mở lại. Phụ nữ xem phim đen cũng nhiều như nam giới nên nhận thức về đồ chơi tình dục của họ không hề thua kém quý ông. Bạn yêu thích điều mới lạ, họ cũng không ngoại lệ chỉ là các nàng ngại đấy!

Đừng bất ngờ khi đồ chơi mới là thứ khiến phụ nữ đạt cực khoái nhanh nhất và việc thử nhiều điều mới lạ khi ân ái, nhiều trải nghiệm tình dục khác nhau sẽ dễ dàng đạt cực khoái. Hãy tìm hiểu suy nghĩ của nàng và khéo léo mở lời nhé! 

Tuyệt Đối Đừng Hối Thúc

kham-pha-mong-muon-tham-kin-tren-giuong-cua-cac-nang-5

Phụ nữ luôn yêu thích khúc dạo đầu – đó là điều các quý ông đều biết. Nhưng nghiên cứu này cho rằng phụ nữ còn yêu thích cả phần tiền dạo đầu tức là những hành động ve vãn nhau trước khi lâm trận. Hành động đụng chạm, đùa giỡn, những cái hôn nóng bỏng sẽ làm nàng phát cuồng. Phụ nữ cần đến 45 phút ve vãn và dạo đầu để có cực khoái. Nhìn chung, hãy từ tốn, đừng gấp gáp, hùng hục. Hãy để cả hai “chung nhịp” – cuộc yêu của bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều! 

Kết

kham-pha-mong-muon-tham-kin-tren-giuong-cua-cac-nang-2

Tình dục là sự bất chợt và xúc cảm. Là một quý ông trưởng thành, hãy đặt mong muốn và xúc cảm của đối tác trên cả ham muốn bản thân. Những hành động chậm rãi, tiếp xúc và dành nhiều thời gian cho màn dạo đầu, mạnh mẽ, hoang khi lâm trận cùng sự sáng tạo trong cuộc yêu sẽ giúp cả hai thăng hoa giường chiếu hơn bao giờ hết. Tình yêu từ đó cũng bền chặt hơn! 

(Theo Chuanmen.com.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết