Man with hand on head

Khám Phá Nguyên Nhân Xuất Tinh Sớm Của Cậu Nhỏ

Cùng đi tìm nguyên nhân xuất tinh sớm – hiện tượng gây nên nhiều chuyện dở khóc, dở cười của cánh đàn ông!

kham-pha-nguyen-nhan-xuat-tinh-som-cua-cau-nho-1
Câu hỏi 1: 

Mình có đọc được 2 nguyên nhân gây xuất tinh sớm là: do khác biệt tố chất từng cơ thể và sự tổn thương của dân thần kinh giao cảm. Liệu điều này có đúng không ạ? (Hoàng, BN) 

Trả lời: 

Chào Hoàng. Đầu tiên, xin khẳng định là những nguyên nhân xuất tinh sớm mà bạn vừa nêu là hoàn toàn đúng. Cậu nhỏ có phản xạ nhanh hơn bình thường cũng dễ gây ra xuất tinh sớm. Việc phản xạ nhanh có thể do lượng testosterone cao trong máu khiến gia tăng sự hưng phấn, giảm năng lực kiềm chế và xuất tinh sớm. 

Nguyên nhân xuất tinh sớm thứ hai là do tổn thương dây thần kinh giao cảm cũng đúng luôn! Ví dụ như tổn thương xương chậu, sưng tấy tuyến tiền liệt, tiểu đường, xơ cứng động mạch cũng gây ra xuất tinh sớm đấy nhé!

kham-pha-nguyen-nhan-xuat-tinh-som-cua-cau-nho-2

Câu hỏi 2: 

Bạn em có dây hãm bao quy đầu cuả dương vật ngắn quá – bạn ấy đi khám và bác sĩ bảo đây cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm – điều này không biết là có chính xác không ạ? (Luân, HN) 

Trả lời: 

Chào Luân. Việc dây hãm bao quy đầu của dưong vật ngắn cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, sự sưng phỏng sung huyết vì viêm mãn tính tạo ra hiện tượng kịch thích hưng phấn cũng gây ra xuất tinh sớm. 

Vì sao nó lại là nguyên nhân xuất tinh sớm? Vì bao quy đầu quá ngắn sẽ khiến dương vật đau, các dây thần kinh bị kích thích căng thẳng nên chưa lâm trận đã phải kết thúc rồi!

Man with hand on head

Câu hỏi 3:

Mình năm nay 17 tuổi và đã thủ dâm từ vài năm trước. Những tuần gần đây, khi mình thủ dâm thì xuất tinh nhanh hơn. Và mình còn đọc được thủ dâm là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm. Không biết có đúng không ạ? (Mạnh Quân, HCM) 

Trả lời:

Chào Quân. Thủ dâm có khá nhiều lợi ích với sức khoẻ của nam giới nhưng đừng lạm dụng chúng quá mức sẽ gây ra phản ứng tiêu cực! Vì dây thần linh trung tâm sẽ trong trạng thái không tự chủ được hưng phấn thường xuyên. Thói quen thủ dâm nhiều cũng là một nguyên nhân xuất tinh sớm. 

Ngoài ra, việc xem phim ảnh, sách báo có chứa nội dung người lớn khiến cậu nhỏ sung huyết dài hạn, dây thần kinh cảm giác ở trạng thái hưng phấn nhiều sẽ trở nên mẫn cảm hơn và cũng là một nguyên nhân xuất tinh sớm.

(Theo Kenh14.vn)

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết