kham-pha-thoi-gian-dao-dau-chuan-xac-danh-cho-cac-cap-doi-2

Khám Phá Thời Gian Dạo Đầu Chuẩn Xác Dành Cho Các Cặp Đôi

Cùng tìm hiểu thời điểm chuẩn xác nhất cho việc dạo đầu để có đời sống tình dục hoàn hảo và viên mãn nhất. 

Dạo đầu là thủ tục không thể thiếu để tình yêu thăng hoa. Nếu bạn bỏ qua giai đoạn này, các nàng chưa đủ kích thích dẫn đến vùng kín khô rát, gây đau đớn khi quan hệ. Ngoài ra, phụ nữ cần nhiều thời gian để lên đỉnh hơn đàn ông. Vì vậy, họ phải được khơi dậy ham muốn đủ lâu trước khi đến màn chính. Do đó, màn dạo đầu cực kì quan trọng khi giao hợp. 

Vậy thời gian dạo đầu bao nhiêu là đủ? Mỗi người có một sở thích khác nhau, chốn phòng the cũng không ngoại lệ. Có người muốn thật lâu, có người chỉ khoảng vài phút. Nhưng thời gian trung bình của đa số mọi người là bao lâu, hẳn bạn cũng đang thắc mắc. 

kham-pha-thoi-gian-dao-dau-chuan-xac-danh-cho-cac-cap-doi-1 Một cuộc khảo sát về tình dục mới đây cho thấy, thời gian trung bình cho việc quan hệ là 19 phút với 9 phút cho màn yêu chính và tận 10 phút cho màn dạo đầu. 

Nhưng liệu đa số cặp đôi có hài lòng với thời gian yêu chưa đạt đến 20 phút hay không? Đến 52% người được khảo sát cho rằng cuộc yêu nên kéo dài tới khi nào họ muốn. Còn 15% nam giới, 23% nữ giới mong muốn thời gian quan hệ ngắn hơn vì áp lực thời gian làm họ phải kết thúc sớm. 

Nhiều cặp đôi mong muốn quan hệ lâu hơn nếu có thời gian, về thời gian chuẩn để làm tình, 25% người cho biết khoảng 30 phút trong khi 66% cho rằng nên ít nhất 15 phút. 

kham-pha-thoi-gian-dao-dau-chuan-xac-danh-cho-cac-cap-doi-2

Cuộc khảo sát này cho cho thấy 89% các cặp đôi đã từng lên đỉnh khi quan hệ. 75% nam giới gần như luôn thăng hoa trong mọi cuộc quan hệ nhưng chỉ khoảng 28% phụ nữ có được điều này. Đến 61% nữ giới cho rằng họ khó lên đỉnh khi quan hệ trong khi chỉ khoảng 24% nam giới gặp vấn đề này mà thôi! 

Mấu chốt của việc lên đỉnh ở phụ nữ nằm ở vùng xương chậu mạnh khỏe. Các chị em phụ nữ nên tập luyện để tăng sức mạnh ở vùng này. Và nam giới nên hỗ trợ đối tác bằng việc tấn công chính xác điểm G. 

Với các quý ông, nếu bạn lo ngại về chuyện kết thúc quan hệ quá sớm, đây là vấn đề hơn 30% quý ông từng gặp phải. Vài mẹo đơn giản để kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn và kéo dài thời gian yêu trên giường như lái đầu óc sang chuyện khác, tập kegel, …

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết