khi-cau-nho-chi-2-5-cm-chuyen-giuong-chieu-the-nao-day-1

Khi Cậu Nhỏ Chỉ 2.5 Cm, Chuyện Giường Chiếu Thế Nào Đây?

Phụ nữ thường hay xuề xòa kiểu “Anh đừng quan trọng quá, kích thước thì ảnh hưởng gì nào?” – Đa số thì đúng đấy nhưng đến một ngày bạn gặp phải quý ông với cậu nhỏ 2.5 cm thì đó không còn là chuyện “không quan trọng” nữa!

khi-cau-nho-chi-2-5-cm-chuyen-giuong-chieu-the-nao-day-1 Một quý ông Mỹ giấu tên chia sẻ cùng một tạp chí rằng anh cần mọi người có cái nhìn cảm thông hơn cho những quý ông kém may mắn sở hữu một “cậu nhỏ” nhỏ thực sự.

Cậu nhỏ của quý ông này chỉ khoảng 2.5 cm khi bình thường và khoảng gần 7cm khi cương tối đa (ngắn hơn kích thước trung bình của đàn ông Việt khoảng 4cm). Chàng trai này còn cho biết thêm vì cậu nhỏ có đường kính bé nên nhìn rất mỏng. Người đàn ông này từng quan hệ tình dục một lần trong đời nhưng vào 12 năm trước. Cô gái ấy đã ngạc nhiên ra mặt khi thấy cậu nhỏ của anh, anh không những gặp khó khăn khi mang bao cao su mà còn gặp vấn đề nặng lúc quan hệ. 

khi-cau-nho-chi-2-5-cm-chuyen-giuong-chieu-the-nao-day-2

Anh nói rằng “Bao cao su không thể vừa vặn là một chuyện nhưng khi quan hệ, mọi thứ cũng chẳng dễ dàng gì, cậu nhỏ của tôi cứ trôi ra ngoài. Sau một lúc cô gắng, tôi cũng có có thể quan hệ nhưng cô ấy cứ hỏi: Vào được chưa anh? – Khoảnh khắc ấy tôi chỉ muốn chết quách cho rồi. Tôi cố gắng dùng nhiều cách khác để khiến cô ấy cảm thấy khoái cảm nhưng rồi cô ấy ngồi bật dậy lấy 1 ly nước uống và mọi thứ kết thúc!:

Việc dám bày tỏ như vậy đã là chuyện can đảm và đúng là những người đàn ông như thế không nên bị xem như một trò đùa. Hẳn nhiên, kích thước không quan trọng nhưng quá nhỏ lại là chuyên hoàn toàn khác!  

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết