khi-chuyen-yeu-gap-truc-trac-o-nam-gioi-2

Khi Chuyện Yêu Gặp Trục Trặc Ở Nam Giới

Hiện tượng rối loạn khả năng tình dục của đàn ông trung niên là một biểu hiện của sự lão hoá tự nhiên – tương tự như việc giảm sút thể lực. Đừng quá lo lắng hay cố gắng tìm hiểu vì sao đàn ông từ tuổi 40 mắc chứng rối loạn tình dục – hãy hiểu rằng những trục trặc này hoàn toàn có thể kiểm soát. 

Rối Loạn Khả Năng Xuất Tinh 

Bao gồm việc xuất tinh sớm (không thể kiềm chế xuất tinh đến thời điểm mong muốn), khó xuất tinh, không thể xuất tinh hay xuất tinh ngược (tinh trùng đi ngược vào bàng quang thay vì qua niệu đạo và ra ngoài). 

khi-chuyen-yeu-gap-truc-trac-o-nam-gioi-1  

Có khá nhiều kĩ thuật giúp làm chậm việc xuất tinh như dùng bao cao su. Sử dụng bao cao su giúp phòng chống các bệnh lây qua đường tình dục hay mang thai ngoài kế hoạch. Một vài loại thuốc hỗ trợ tốt trong việc điều trị rối loạn xuất tinh. Tuy nhiên, yếu tố tâm lý như căng thẳng, lo lắng cũng gây ra hiện tượng rối loạn xuất tinh. 

Xuất tinh ngược do tác dụng phụ của thuốc, do phẫu thuật tuyến tiền liệt, bàng quang, tổn thương thần kinh. Với mỗi nguyên nhân sẽ có cách điều trị thích hợp. 

Ham Muốn Suy Giảm 

khi-chuyen-yeu-gap-truc-trac-o-nam-gioi-2

Hiện tượng giảm ham muốn rất hay gặp ở đàn ông trung tiên. Hầu hết, các quý ông đều giảm hứng thú, khao khát với tình dục. Cả nam và nữ tuổi trung niên đều gặp tình trạng này. Nguyên nhân thường do căng thẳng, tác dụng phụ cuả thuốc, trầm cảm hay các mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng. Viêc giảm ham muốn còn cho gỉam nồng độ testosterone – đây là hiện tượng sinh lý bình thường do tuổi tác. 

Rối Loạn Khả Năng Cương Dương 

khi-chuyen-yeu-gap-truc-trac-o-nam-gioi-3

Rối loạn cương dương và tình trạng dương vật không thể cương cứng. Tình trạng này phổ biến ở đàn ông trung niên nhưng đây thực ra là vấn đề y khoa ảnh hưởng nhiều lứa tuổi. Rối loạn cương dương xảy ra vì máu đến dương vật không đủ, khả năng quan hệ giảm. Có nhiều nguyên nhân gây bệnh khác như lối sống thiếu tích cực: lạm dụng thuốc, béo phì, hút thuốc lá, uống rượu hay yếu tố tâm lý, hoặc các bệnh như: tăng huyết áp, tim, đái tháo đường, rối loạn thần kinh (Parkinson, đột quỵ), vấn đề hormone (các bệnh tuyến giáp), chấn thương vùng chậu hay nhiều bệnh mãn tình khác. Vài nguyên nhân khác như: trầm cảm, quan hệ vợ chồng trục trặc, sợ gần gũi người khác phái. Một số thuốc giúp điều trị tình trạng rối loạn cương dương. Nam giới cần gặp gỡ bác sĩ để giải quyết vấn đề triệt để. 

Theo Mtv.vn

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết