khi-dan-ong-lon-tuoi-3-dieu-kinh-khung-nay-se-xay-ra-voi-cau-nho-1

Khi Đàn Ông Có Tuổi, 3 Điều Kinh Khủng Này Sẽ Xảy Ra Với Cậu Nhỏ

Sức mạnh thời gian là thứ chẳng thế chống đỡ nổi! Khi “thằng anh” già đi thì chắc chắn “cậu nhỏ” cũng héo ít nhiều! Bài viết này sẽ trao đổi thẳng thắn với các quý ông về những điều có khả năng xảy ra với cậu nhỏ khi quý ông lớn tuổi. 

Cậu Nhỏ Bị … Thòng

khi-dan-ong-lon-tuoi-3-dieu-kinh-khung-nay-se-xay-ra-voi-cau-nho-1  Khi lớn tuổi, cơ bắp sẽ bị nhão đi thấy rõ và phần mô cơ ở dương vật không ngoại lệ nên càng lớn tuổi thì phần bìu ngày càng thòng. Điều này do tế bào mô cơ ở cơ quan sinh dục yếu dần và chết đi đồng thời những tế bào mới không thay đổi nhanh chóng, liên tục. Với khoa học hiện nay, không gì là không thể nên nếu bạn muốn sở hữu phần da tươi trẻ như thời thanh xuân thì vài nước có nền y học tiên tiến vẫn có thể đáp ứng được rất tốt. 

Cậu Nhỏ Thay Đổi Về Kích Cỡ, Màu Sắc

khi-dan-ong-lon-tuoi-3-dieu-kinh-khung-nay-se-xay-ra-voi-cau-nho-2

Từ 50 tuổi trở lên, cơ thể quý ông có những biến đổi quan trọng về mặt sinh học khi các bệnh mãn tính ngày càng rõ rệt và xuất hiện nhiều hơn. Xơ vữa động mạch là vấn đề rất phổ biến của sự lão hóa ở cơ thể. Bệnh lý này làm cho lưu lượng máu chảy về hạn chế, ảnh hưởng chức năng của não, tim và dương vật. Do máu chuyển đến cậu nhỏ ít hơn nên sẽ bị nhạt màu ít nhiều. Hiện tượng lão hóa làm dương vật xuất hiện các vết đốm và nhăn nheo hơn lúc trước. Lưu lượng máu cùng testosteron giảm sẽ làm dương vật ngắn đi 1 – 2 cm. Với những quý ông bụng to, điều này càng tệ hại hơn vì lượng mỡ càng nhiều, bụng càng to thì độ che khuất càng cao đấy!

Liệt Dương

khi-dan-ong-lon-tuoi-3-dieu-kinh-khung-nay-se-xay-ra-voi-cau-nho-3

Có khoảng 30 triệu quý ông trên thế giới bị liệt dương và đều do lượng máu đến thể hang khi gặp các kích thích tình dục không đủ. Việc hiểu về liệt dương là cậu nhỏ bị liệt là đúng nhưng chưa đầy đủ. Ngoài chuyện không cứng đủ để quan hệ, các quý ông cần lưu ý đến thời gian cứng không đủ lâu. Đàn ông càng cao tuổi thì testosterone càng giảm và mức độ ham muốn vì thế cũng tụt dốc không phanh. Nhưng đừng buồn bã vì điều đó, hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh. Ngay từ bây giờ, hạy nhanh chóng tập thể dục để có trái tim mạnh khỏe, lượng máu bơm đến các cơ quan dồi dào hơn để khi lớn tuổi thì chuyện ấy vẫn khỏe mạnh do có lối sống lành mạnh từ lúc trẻ. 

(Theo Chuanmen.com.vn)

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Khi Đàn Ông Có Tuổi, 3 Điều Kinh Khủng Này Sẽ Xảy Ra Với Cậu Nhỏ
2/5 (từ 1 lượt chọn)