khong-phai-cu-dai-la-tot-dau-nhe-1

Không Phải Cứ Dai Là Tốt Đâu Nhé!

Không ít quý ông khốn khổ về hiện tượng xuất tinh sớm của bản thân. Nhưng bạn biết không, rất nhiều quý ông cũng điêu đứng với việc lâu xuất tinh hay còn gọi xuất tinh chậm. Xuất tinh chậm nếu không được chữa trị kịp thời cũng mang đến những biến chứng rất khó lường cho người bệnh. 

Đừng nghĩ cứ dai sức là khoẻ! 

Thời gian gần đây, một khái niệm mới liên quan đến sức khoẻ sinh lý nam giới được các nhà khoa học đưa ra đó là: Hội chứng chậm xuất tinh hay còn gọi là suy giảm xuất tinh ở nam giới. Đây là tình trạng phải kích thích rất lâu thì mới hưng phấn cao độ và xuất tinh. Nặng hơn của trường hợp lâu xuất tinh là không thể xuất tinh được. Hỗi chứng tình dục này được phát hiện ở một người đàn ông Mỹ trung niên và đã có rất nhiều bệnh nhân mắc phải trên thế giới. 

Đối với đàn ông bình thường, việc không thể xuất tinh vẫn thỉnh thoảng xảy ra vài lần trong đời nhưng biểu hiện thường xuyên thì chính là hội chứng lâu xuất tinh. Một người bị xem là xuất tinh chậm khi khôn thể xuất tinh hoặc sau 30 phút kích thích bằng việc quan hệ hoặc thủ dâm mới có thể xuất tinh. 

 khong-phai-cu-dai-la-tot-dau-nhe-1 Ở Mỹ, con số bệnh nhân mắc bệnh lâu xuất tinh đã lên đến vài ngàn người thống kê trên những hồ sơ bệnh viện. Tuy nhiên, các nhà khoa học tin rằng con số thực còn cao hơn do tâm lý ngại ngùng của các quý ông. 

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng lâu xuất tinh của quý ông khá đa dạng và phổ biến: bẩm sinh, do tai nạn, di chứng của ca phẫu thuật tiền liệt tuyến, các dây thần kinh kiểm soát cực khoái bị tổn thương, đường tiết niệu bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó, yếu tố tâm lý căng thẳng cũng góp phần gây ra tình trạng oái ăm này! Ngoài ra, việc điều trị với các loại thuốc chữa trầm cảm, huyết áp cao, lợi tiểu, loạn thần, nghiện rượu, … cũng tạo nên hiện tượng này. 

Bắt Đầu Điều Trị Ngay Từ Hôm Nay 

Hội chứng lâu xuất tinh gây ra nhiều hệ luỵ tiêu cực hơn các quý ông nghĩ. Việc thụ thai sẽ khó khăn hơn, đời sống phòng the bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khoái cảm tình dục tụt dốc không phanh. 

khong-phai-cu-dai-la-tot-dau-nhe-2

Việc lâu ngày không thể giải phóng tinh binh làm ức chế tâm lý quý ông, sức khoẻ bản thân, hạnh phúc gia đình đều trục trặc. Do đó, người mắc hội chứng lâu xuất tinh cần tiến hành thăm khám càng sớm, càng tốt để tránh những phản ứng tiêu cực. 

Quan trọng, đừng quan hệ khi tâm lý của bạn vẫn chưa thật sự ổn định. Hãy gặp bác sĩ ngay khi có vấn đề, khi bạn mới gặp phải tình trạng lâu xuất tinh, việc chữa trị cũng đơn giản hơn. Càng lâu chữa bệnh, áp lực càng lớn, việc điều trị càng phúc tạp hơn. Phụ nữ cũng nên động viên đối tác của mình chữa bệnh để đời sống trở nên hoà hợp hơn.  impotenzastop.it

khong-phai-cu-dai-la-tot-dau-nhe-3

Hiện nay, chứng xuất tinh sớm chưa có loại thuốc nào để chữa trị dành riêng. Chủ yếu là thuốc an thần, thuốc chống dị ứng và thuốc trị Parkinson. Ngoài ra, bác sĩ sẽ trò chuyện đỡ gỡ rối các vấn đề về tâm lý. Tuy nhiên, việc điều trị hiệu quả còn tuỳ vào thể trạng của từng bệnh nhân. 

Hội chứng lâu xuất tinh không chừa bất cứ ai, các quý ông khoẻ mạnh không nên chủ quan. Các quý ông han chế chất gây nghiện, chất kích thích và các đồ uống có cồn. Bên cạnh đó, duy trì thói quen sống lành mạnh và tập luyện thể thao để ngăn ngừa bệnh. 

(Theo Vnexpress) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Không Phải Cứ Dai Là Tốt Đâu Nhé!
1/5 (từ 1 lượt chọn)