kieu-dan-ong-nao-se-dai-suc-hon-khi-quan-he-1

Kiểu Đàn Ông Nào Sẽ Dai Sức Hơn Khi Quan Hệ?

Không hiếm người cho rằng kích thước dương vật mới là yếu tố quyết định chất lượng của việc quan hệ tình dục nhưng thật ra trọng lượng cơ thể của quý ông cũng ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng giường chiếu đấy! 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, đàn ông mập thường dai sức hơn hẳn so với người gầy trong chuyện giường chiếu. Để đưa ra kết quả này, họ đã làm thí nghiệm trên 200 nam giới về mối liên quan giữa chỉ số BMI (chỉ số khối lượng cơ thể) và hoạt động tình dục. 

kieu-dan-ong-nao-se-dai-suc-hon-khi-quan-he-1 Kết quả làm các nhà khoa học hoàn toàn bất ngờ, thời gian quan hệ của đàn ông mập (chỉ số BMI) cao là khoảng 7.3 phút. Đàn ông gầy chỉ khoảng 1.8 phút, có quý ông xuất hiện xu hướng xuất tinh sớm. Chỉ số BMI càng gia tăng thì số lượng nam giới xuất tinh sớm sẽ giảm xuống. 

Vậy vì sao đàn ông mập lại dai sức hơn hẳn so với đàn ông ốm? Các nhà khoa học chỉ ra rằng lượng hooc môn oestradiol cao (một loại hooc môn sinh dục nữ) có trong cơ thể những người đàn ông mập mạp giúp họ ức chế khoái cảm và xuất tinh lâu hơn. 

kieu-dan-ong-nao-se-dai-suc-hon-khi-quan-he-2

Xuất tinh sớm là hiện tượng đàn ông xuất tinh trước hay sau khoảng thời gian ngắn ngủi khi quan hệ. Đây là hiện tượng cực kì phổ biến mà bất kì đàn ông nào cũng trải qua một lần trong đời. Hiện tượng này ảnh hưởng đến tâm lý cả hai cùng phong độ của quý ông. Cứ khoảng 3 người đàn ông sẽ có một người từng gặp hiện tượng chán nản này. 

Một nghiên cứu khoa học cho thấy rằng, phụ nữ có thể kéo dài việc quan hệ lên đến 23 phút nhưng đàn ông thường chỉ quan hệ trong 3 phút 45 giây đã chịu thua. 

(Theo Vtc.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết