Sexual couple in bedroom

Làm Chuyện Ấy Ít Nhất 1 Lần/ Tuần – Vừa Hạnh Phúc, Vừa Trẻ Lâu

Làm chuyện ấy ít nhất 1 lần/ tuần sẽ giúp bạn níu giữ thanh xuân và đẩy lùi tuổi già. Đây là thông tin khoa học được kiểm chứng ở các nhà nghiên cứu khỏa học Mỹ. 

Hoạt động ân ái sẽ làm tăng độ dài của telomeres – đoạn cuối của chuỗi ADN trong cơ thể phụ nữ. Độ dài của đoạn ADN liên quan mật thiết đến việc lão hóa của cơ thể – nếu chúng dài hơn thì phụ nữ có tuổi thọ cao hơn, trẻ trung hơn và sức khỏe tổng thể cải thiện ít nhiều. Telomeres là nắp kết thúc của chuỗi ADN – chúng rút ngắn theo lối sống không lành mạnh (lạm dụng rượu, …) và tuổi thọ. Tuy nhiên, có những hoạt động giúp kéo dài chúng. 

Sexual couple in bedroom

Các nhà khọc đã theo dõi 1 tuần và phân tích trên 129 phụ nữ có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, lâu dài. Mọi thứ trong cuộc sống của họ đều được ghi lại từ sự hài lòng tổng thể về mối quan hệ, sự phản đối hay hỗ trợ của đối tác cùng những căng thẳng cuộc sống. Sau đó, họ được lấy máu để kiểm tra độ dài của telemores. 

Kết quả những phụ nữ ân ái ít nhất 1 lần/ tuần trong suốt thời gian nghiên cứu thì đoạn cuối ADN dài hơn đáng kể. Sự căng thẳng, thỏa mãn quan hệ, căng thẳng và hỗ trợ xung đột của đối tác không ảnh hưởng gì đến độ dài của chúng. 

lam-chuyen-ay-it-nhat-1-lan-tuan-vua-hanh-phuc-vua-tre-lau-1

Kết quả này được đăng tải trên các tạp chí uy tín. Nếu phụ nữ quan hệ đều đặn thì đoạn telomeres của họ sẽ dài hơn dù họ có hài lòng với mối quan hệ đó hay không. Và chính thói quen đó sẽ đẩy lùi lão hóa, trẻ lâu giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm căng thẳng.

Theo thời gian, các telomeres bị rút ngắn có thể gây tử vong sớm hay những bệnh thoái hóa mãn tình. Sự ân ái tình dục có thể giảm ảnh hưởng của stress bằng các hệ thống giảm căng thẳng và tăng cường miễn dịch. 

Còn tác dụng tình dục thường xuyên ở quý ông lại không rõ ràng. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu đưa ra kết quả rằng quan hệ tình dục thường xuyên là phương pháp tốt đề phòng bệnh tim đe dọa tính mạng quý ông.

lam-chuyen-ay-it-nhat-1-lan-tuan-vua-hanh-phuc-vua-tre-lau-3

Quan hệ tình dục vài lần trên tuần có thể giảm chất hóa học có mại trong máu – nguồn cơn gây ra những bệnh về tim. 

Nhiều người cho rằng đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên có hệ tuần hoàn máu tốt hơn và mạch máu khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học cho biết phụ nữ hưởng lợi từ tình dục nhiều hơn bởi sự kích thích tình dục không phụ thuộc vào việc có dòng máu khỏe mạnh. 

Chính vì thế, các nhà nghiên cứu từ Đài Loan kêu gọi các bệnh nam mắc chứng tim mạch nên quan hệ tình dục nhiều hơn. 

(Theo afamily.vn)

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết