lam-gi-khi-chong-xuat-tinh-som-4

Làm Gì Khi Chồng Xuất Tinh Sớm?

Phải làm gì khi chồng xuất tinh sớm? Đó là câu hỏi của rất nhiều chị em lâm vào hoàn cảnh khó xử này. Để chứng xuất tinh sớm không còn ám ảnh gia đình cần có sự hợp tác của bạn và bạn tình. Những kỹ thuật được nêu dưới đây, phụ nữ đóng vai trò quan trọng và có tính quyết định trong sự thành bại 

Hiện tượng chồng xuất tinh sớm luôn làm chuyện giường chiếu kém vui đi và làm phiền lòng lứa đôi. Xuất tinh sớm khá thường gặp vì nhiều lý do, có thể vài lần trong năm hoặc có khi là trong tháng. 
lam-gi-khi-chong-xuat-tinh-som-1

Nếu chồng xuất tinh sớm thường do nguyên phát. Nếu nguyên nhân thứ phát thì chắc chắn là do sự không hoà hợp trong quan hệ vợ chồng. Xuất tinh sớm là diễn biến nhanh từ khi kích thích sang cực khoái mà chẳng có cảm giác hài lòng, vui vẻ. Sự bồn chồn, lo lắng có vai trò lớn gây nên xuất tinh sớm. Rất nhiều trung tâm nam học thành công khi trị xuất tinh sớm bằng thuốc, liệu trình tâm lý và huấn luyện điều khiển xuất tinh.

Kỹ Thuật Tâm Lý Học

Chồng xuất tinh sớm do lo lắng, hồi hộp, thiếu tự tin thì điều cần làm là tìm ra nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Người vợ phải nhẹ nhàng, kiên trì, chiều và động viên chồng trong mọi tình huống khi lâm trận. Chỉ cần lỡ lời hoặc tỏ thái độ không vui sẽ làm cho chồng mất ngay cảm hứng và những tâm lý chuẩn bị từ trước đều biến mất hoàn toàn.  

Kỹ Thuật Seman

Những ông chồng xuất tinh sớm có thể tập kỹ thuật này để giám sát, kiểm tra cảm xúc và điểm khoái cực của mình: Người phụ nữ vuốt ve, kích thích bằng tay mặt lưng của dương vật cho đến khi chồng sắp xuất tinh thì ngừng lại. Cả hai cùng nghỉ và thư giãn để qua giai đoạn này. Người chồng sẽ cho vợ biết khi nào lại tiếp tục được. Nhiều lần thực hành như vậy và không được xuất tinh. 

Trong lúc thực hành, người chồng không được ngó ngàng đến vợ và phải tập trung vào cảm xúc của mình nơi dương vật. Đặc biệt, anh ấy không được tưởng tượng đến chuyện ân ái. Khi tập luyện kĩ thuật này, chồng bạn sẽ học được cách kiềm chế sự xuất tinh. Khi vào trận quan hệ với anh chồng xuất tinh sớm, vợ nên nằm trên để giữ quyền kiểm soát, hạn chế sự cuồng nhiệt của chồng. Người vợ chỉ lên xuống nhẹ nhàng và ngừng khi chồng bảo, ngồi yên cho đến khi anh ấy bảo tiếp tục. 

lam-gi-khi-chong-xuat-tinh-som-2

Sau rất nhiều lần thực tập, người chồng mới ở trên để chủ động và ngừng nghỉ chủ động. Thời gian tập luyện dài hay ngắn là do tình trạng chồng xuất tinh sớm thế nào. Có khi là cả năm hoặc hơn nữa. Kiên trì là bí quyết chính trong việc tập luyện, lơ là có thể làm xuất tinh sớm tái phát.

Kỹ Thuật Stop – Start

Dẫu chồng xuất tinh sớm nhưng kĩ thuật này cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai vợ chồng. Kĩ thuật này cũng dựa trên nguyên tắc nhận biết xúc cảm khi xuất tinh và ngừng lại đúng lúc. Chồng có thể nằm trên, khi anh ấy sắp xuất tinh thì cả hai đều dừng lại (stop) và giữ yên vị trí. Khi thời điểm gay cấn nhất qua đi, cả hai lại tiếp tục (start).

lam-gi-khi-chong-xuat-tinh-som-3

Khi “stop”, đàn ông có thể rút ra ngoài và nghỉ. Nếu muốn hiệu quả hơn, vợ hãy tham gia vào, dùng tay bóp thật mạnh vào quy đầu để ức chế, gây đau làm dương vật xìu đi. Khi qua giai đoạn đấy, cả hai lại tiếp tục và cứ thế stop, start đến khi muốn ra. Người vợ nên bóp dứt khoát và mạnh tay sẽ giúp anh chồng kiểm soát tốt hơn và có hiệu quả nhanh hơn! Có chồng xuất tinh sớm là phải dứt khoát thế này đây! 

Với những anh chồng xuất tinh sớm, nhà tình dục học Kegel dùng phương pháp ép và bóp mặt bao quy đầu tới khi đau – phương pháp này đạt kết quả rất nhanh chóng.

Dùng Thuốc Điều Trị

lam-gi-khi-chong-xuat-tinh-som-4

Khi chồng xuất tinh sớm, hãy tham khảo những loại thuốc điều trị tâm thần – thần kinh có tác dụng giảm và ức chế sự đạt cực khoái của đàn ông. Những loại thuốc này được ứng dụng trong việc chữa trị xuất tinh sớm. Một vài tên thuốc như: valium, chlopromazin, clomiprasin, … Tất cả loại thuốc này đều có sự chỉ định của bác sĩ một cách chặt chẽ để tránh những tác dụng ngoài ý muốn khi dùng liều không thích hợp. 

(Theo Vnexpress)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Làm Gì Khi Chồng Xuất Tinh Sớm?
4/5 (từ 1 lượt chọn)