lam-the-nao-de-chua-xuat-tinh-som

Làm Thế Nào Để Chữa Xuất Tinh Sớm?

Câu hỏi: 

Mình năm nay 27 tuổi và đang có bệnh xuất tinh sớm nhưng vẫn không biết cách khắc phục. Tôi muốn dùng thuốc để chữa xuất tinh sớm liệu có ổn không và ngoài thuốc ra thì có cách nào để chữa trị hay không? (Lê Văn Phú) 

Trả lời 

Xuất tinh sớm là hiện tượng không thể kiểm soát được hiện tượng xuất tinh của các quý ông. Hiện tượng xuất tinh sớm rất thường gặp và đàn ông thường gặp ít nhất một lần trong đời mình. Khi gặp hiện tượng xuất tinh sớm, đàn ông thường mặc cảm và tự ti, khi quan hệ sẽ thiếu cảm giác khoái cảm, cơ thể mệt mỏi vì sức khoẻ không tốt. Thậm chí, xuất tinh sớm còn ảnh hưởng nặng nề đến bạn tình. Vì vậy, bạn phải thật sự tìm hiểu nguyên nhân để chữa xuất tinh sớm. 

Nói về thuốc chữa xuất tinh sớm. có 3 nhóm thuốc hiện nay mà các quý ông có thể tìm đến 3 nhóm thuốc sau: 

  • Những loại thuốc gây tê ngay tại chỗ như lidocain hay xylocain. Thuốc chữa xuất tinh sớm dạng này là dung dịch xịt vào phần quy đầu của dương vật trước khi bắt đầu quan hệ khoảng 15 phút sẽ phát huy hiệu quả. 
  • Những loại thuốc chống trầm cảm với ưu điểm là tác dụng ổn, giá thành rẻ nhưng bù lại cũng có tác dụng phụ không nhỏ như đau đầu, khô miệng, buồn nôn, … Hiện những loại thuốc chữa xuất tinh sớm này cũng không được áp dụng nữa.
  • Những loại thuốc ức chế tái hấp thu với tác dụng phụ là kéo dài thời gian xuất tinh và thời gian cực khoái của nam và nữ giới. Y học ứng dụng tác dụng phụ của nhóm thuốc này như một loại thuốc chữa xuất tinh sớm.

lam-the-nao-de-chua-xuat-tinh-som

Việc dùng thuốc chữa xuất tinh sớm có tác dụng nhanh nhưng vẫn có những biến chứng rất nguy hiểm. Bạn không nên sử dụng chúng mà không có hướng dẫn của bác sĩ. Dưới đây là một vài phương pháp chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc mà bạn có thể tham khảo:

  • Thư giãn và không quá căng thẳng khi nghĩ đến thời gian xuất tinh là liệu pháp tâm lý chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.
  • Khi quan hệ, hãy giảm tốc độ lại và nghĩ đến những chuyện linh tinh khác khi hưng phấn để giảm cảm giác lại, tránh xuất tinh sớm.
  • Sử dụng bao cao su cũng giúp kéo dài thời gian, chữa xuất tinh sớm tức thời vì dương vật khi này sẽ ít nhạy cảm hơn.
  • Tạm xa những chất kích thích như bia, rượu và thuốc lá là cách hay nhất để chữa xuất tinh sớm về lâu dài. 
  • Can thiệp phẫu thuật để chữa xuất tinh sớm như cắt dây thần kinh phần lưng dương vật. 

Cuối cùng, việc quan trọng nhất của quy trình chữa xuất tinh sớm chính là tìm ra nguyên nhân. Hãy tham gia Sức Bền Cực Đại để được tư vấn và đạt kết quả tốt nhất. 

Thân ái 

(Theo Vnexpress) 

 

 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết