10 CÂU HỎI PHỔ BIẾN NHẤT

ĐỂ CHỐNG XUẤT TINH SỚM

ĐÃ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP

shadow-ornament

Xin chào. Tôi là Andy.

Chào mừng bạn đến với bài viết đặc biệt này của Sức Bền Cực Đại.

Trong vài năm qua, có vô số câu hỏi liên quan đến

xuất tinh sớm

được gửi đến tôi và tôi đã trả lời mọi câu hỏi ấy.

Đến gần đây khi tôi đã xem lại tất cả, tôi nhận thấy có một số câu hỏi xuất hiện lại nhiều lần. Rõ ràng đó là những vấn đề nóng hổi mà hình như người đàn ông nào cũng muốn biết rõ.

Do đó, tôi quyết định sẽ giải đáp rõ hơn 10 thắc mắc phổ biến nhất về

xuất tinh sớm

trong bài viết này.

Tôi sẽ nói một cách ngắn gọn nhất có thể, trong khi vẫn cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng, mẹo vặt và những câu trả lời cho thắc mắc của bạn.

Tôi đảm bảo rằng chúng sẽ có ích, cung cấp cho bạn nhiều thông tin và thay đổi nhận thức của bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục và đi vào vấn đề nhé.

CÂU HỎI #1:

Xuất tinh sớm là gì và làm sao tôi biết mình đang bị?

xuat-tinh-som-la-gi

Xuất tinh sớm

thường được định nghĩa là sự xuất tinh xảy ra trong vòng 2 phút lâm trận.

Tuy 2 phút là ngưỡng thông thường, nhưng ta không thể dựa vào thời gian để kết luận là bị hay không. Một người đàn ông được coi là xuất tinh sớm nếu anh ta không thể kéo dài đủ để thỏa mãn đối tác của mình, nghĩa là cô ấy chưa lên đỉnh mà mình đã ra.

Không ai giống ai, nên một khoảng thời gian đủ cho cặp đôi này, lại có thể không đủ cho cặp khác. Bạn phải hiểu là phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để hưng phấn, cho nên sức bền càng lâu, khả năng bạn đưa nàng lên đỉnh càng tăng. Có đến 30-40% nam giới bị xuất tinh sớm, do đó, nếu bạn đang về đích sớm, hãy an tâm vì bạn không phải là người duy nhất.

Trên thực tế, hầu hết nam giới đều sẽ bị

xuất tinh sớm

một lúc nào đó trong đời họ.

Giờ thì ta hãy tiếp tục với…

CÂU HỎI #2:

Vì sao tôi chưa đến chợ thì đã hết tiền?

vì sao xuất tinh sớmCó nhiều yếu tố dẫn đến xuất tinh sớm, nhưng thông thường là do người nam không thể cảm nhận được ngưỡng xuất tinh của mình, anh ta không biết được cảm giác khi cơ thể chuẩn bị xuất tinh để ngừng lại trong lúc vẫn còn kiểm soát được tình hình.

Khi cảm nhận được ngưỡng xuất tinh của mình, anh ta có thể biết khi nào cần ngừng kích thích, khi nào nên giảm hưng phấn xuống, khi nào nên tiếp tục kích thích.

Xuất tinh sớm

thường xảy ra theo 2 cách:

 • Một là – khi nàng chủ động kích thích chúng ta.
 • Hai là – khi chúng ta hưng phấn quá mức và chút cọ xát hay chuyển động nhỏ nào trên cậu bé cũng đẩy ta đến ngưỡng xuất tinh.

Do đó, có 2 khía cạnh để bạn nâng cao khả năng kiểm soát của mình.

 • Thứ nhất – biết được ngưỡng xuất tinh của mình để khi nào hưng phấn sắp đến ngưỡng thì ngừng kích thích lại ngay lập tức.
 • Thứ hai – biết được khi nào hưng phấn đã lắng xuống đến ngưỡng an toàn, để bạn có thể tiếp tục chiến đấu.

Có nhiều bài tập đặc biệt mà rất hiệu quả để bạn thực hành với đối tác, qua đó luyện cho bạn khả năng nhận biết được 2 thứ: đâu là ngưỡng an toàn, đâu là ngưỡng xuất tinh của mình.

Vì ở 2 ngưỡng này bạn sẽ cảm nhận được 2 cảm giác rất đặc biệt mà bình thường bạn không bao giờ để ý. Khi đã cảm nhận được chúng, hãy luyện tập để nâng ngưỡng an toàn lên cao hơn, tiến gần sát với ngưỡng xuất tinh.

Thực hành và cảm nhận sẽ giúp bạn có được khả năng đưa hai ngưỡng đó về gần với nhau. Lúc đó, bạn hoàn toàn kiểm soát được cơn xuất tinh và có thể kéo dài thời gian quan hệ tùy ý.

CÂU HỎI #3:

Mỗi cuộc yêu nên kéo dài bao lâu là lý tưởng nhất?

kéo dài thời gian quan hệ bao lâuCâu trả lời chính xác nhất là: bao lâu cũng được miễn là nàng lên đỉnh trước.

Khác với phần lớn nam giới, thể chất nữ giới khiến họ chậm phản ứng lại các kích thích vật lý hơn. Nhiều nghiên cứu cho rằng, phụ nữ cần từ 3-7 phút để đủ thỏa mãn và 8-13 phút để vừa ý nhất. Đó là khoảng thời gian tiêu biểu mà phần lớn nữ giới đi từ hưng phấn để đến cực đỉnh.

Do đó, nếu bạn muốn chuyện ấy được thỏa ý, bạn phải trụ được ít nhất 8 phút. Đó là một thử thách lớn đối với hầu hết nam giới.

Tuy nhiên, có một sự thật là, một cuộc yêu thăng hoa không có́ chỗ cho đồng hồ bấm giờ.

Nhiều người cứ quá bận tâm giữ sao cho không đến đích sớm để rồi lại khiến cái điều họ sợ nhất xảy ra. Lo lắng trong khi quan hệ, luôn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu.

Và câu hỏi tiếp theo là câu hỏi mà nhiều người vẫn luôn hỏi tôi…

CÂU HỎI #4:

Tại sao tôi bị ra sớm khi thực chiến với bạn gái nhưng khi tự sướng lại không hề bị?

Có 2 nguyên nhân vì sao

xuất tinh sớm

thường không xảy ra khi tự sướng.

 • Thứ nhất, ta không hưng phấn quá mức khi tự kích thích.
 • Thứ hai, vì tự kích thích, ta có thể tự điều chỉnh mức độ khoái cảm sao cho vừa đủ, giữ mức hưng phấn trong tầm kiểm soát cho đến khi ta quyết định đã đến lúc xuất tinh và tận hưởng cảm giác cực sướng.

Khi phần việc kích thích rơi vào tay vợ hay bạn gái, chúng ta mất khả năng kiểm soát tình hình.

Để khắc phục điều này, bạn cần phải luyện tập cho tâm trí lúc đó cảm nhận được diễn biến trận đấu và không chìm đắm hoàn toàn vào khoái cảm. Như vậy, bạn mới kịp thời ra hiệu cho cô ấy biết nên tạm thời dừng kích thích lại.

Việc thông tin qua lại với đối tác đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp bạn kiểm soát tình hình tốt hơn sau khi luyện tập một thời gian.

Tiếp tục câu hỏi tiếp theo…

CÂU HỎI #5:

Tôi có cần phải đến bệnh viện không?

Nếu bạn nghĩ mình bị

xuất tinh sớm

vì các vấn đề viêm nhiễm thì nhờ đến sự trợ giúp của y tế có thể là một lựa chọn đúng đắn.

xuất tinh sớm cần đi khámBác sĩ của bạn sẽ xét nghiệm và có đủ khả năng cho bạn lời khuyên về cách chữa trị phù hợp. Theo ý kiến của tôi thì bạn không nên đến các phòng khám nam khoa tư nhân, vì tại đây cách điều trị hầu hết đều là dùng các kỹ thuật xâm lấn, cắt bỏ một số đầu dây thần kinh để cậu bé bớt đi sự nhạy cảm, phương pháp này thường để lại rất nhiều rủi ro về sau.

Còn nếu cơ thể bạn bình thường và hoàn toàn khỏe mạnh thì bạn không có lý do gì phải lo lắng cả, vì hầu hết các ca

xuất tinh sớm

đều có thể tự chữa tại nhà mà không cần đến sự can thiệp của y tế.

Có những mẹo vặt, những bí quyết và những kế hoạch đặc trị rất hiệu quả nhằm điều chỉnh lại phản xạ xuất tinh của cơ thể, qua đó lập trình lại tâm lý và sinh lý của bạn, giúp bạn kéo dài thời gian tùy ý.

Ví dụ, các bài tập liên quan đến tâm lý sẽ giúp bạn kiểm soát được hưng phấn, không để nó tăng quá mức và các bài tập sinh lý sẽ giúp bạn làm khỏe các cơ điều phối sự xuất tinh.

Hãy tiếp tục với…

CÂU HỎI #6:

Các loại thuốc uống, chai xịt gây tê, hay các phương pháp làm phân tâm khỏi cuộc yêu có hiệu quả không?

Kem bôi gây tê hay chai xịt là giải pháp thông dụng cho những ai bị

xuất tinh sớm.

Chúng hiệu quả, nhưng thiên về kiểu giải pháp tạm thời hơn là khắc phục được tận gốc vấn đề.

Chúng có thể hữu ích nếu bạn cần thêm sức bền ngay tức thời nhưng chúng cũng là̀m cậu nhỏ mất cảm giác. Tệ hơn nữa là nó có thể dính lên cô bé và khiến cho nàng cũng mất cảm giác.

Do đó, chuyện ấy cũng giảm phần hứng thú.

Vậy còn các loại thuốc hứa hẹn sẽ giúp bạn chiến được hàng giờ thì sao?

thuốc chữa xuất tinh sớmĐúng là các loại thuốc uống mà cụ thể là nhóm thuốc serotonin có thể giúp bạn trụ được lâu hơn. Chúng tăng hàm lượng hóoc-môn serotonin trong cơ thể giúp trì hoãn xuất tinh. Giải pháp dược lý trị liệu này được sử dụng khá phổ biến ở các bệnh viện lớn ở nước ta.

Khuyết điểm ở đây là chúng không phải giải pháp lâu dài và mức độ hiệu quả không cao, dùng nhiều thì khá đắt. Ngoài ra, những loại này thật ra không có tác dụng

chống xuất tinh sớm

, thành phần chủ yếu trong các loại thuốc này vốn dùng để chữa chứng trầm cảm.

Mặt khác, cũng có quan niệm cho rằng nghĩ tới những thứ ghê tởm, ta có thể tự đánh lừa bản thân để câu giờ. Đó là sự thật hay chỉ là lời đồn thổi?

Tôi tin rằng đó chỉ là lời đồn thổi thôi. Trên thực tế, khi đang lâm trận mà nghĩ về những thứ tiêu cực có thể khiến mọi thứ tệ hơn. Vì làm thế thì chuyện ấy chẳng còn thích thú gì nữa, lâu ngày còn tạo nên phản ứng tiêu cực. Hãy chuyển sang…

CÂU HỎI #7:

Cơ PC là gì và chúng đóng vai trò thế nào trong việc kiểm soát xuất tinh?

Cơ PC là nhóm cơ ở giữa hậu môn và tinh hoàn. Bạn không thể thấy được nó từ bên ngoài nhưng bạn có thể cảm nhận được nó từ bên trong.

Để biết được vị trí của cơ PC, hãy làm thế này: khi đang tiểu tiện, hãy thử ngừng lại. Bạn sẽ cảm thấy vùng giữa hậu môn và tinh hoàn co thắt. Đó là vùng cơ mà bạn phải rèn luyện.

Khi sắp xuất tinh, cơ PC sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng và bắt đầu co thắt một cách vô thức để rút máu về dương vật chuẩn bị cho việc xuất tinh.

Nếu các cơ này không đủ khỏe, gần như bạn sẽ xuất tinh ngay lập tức. Vì khi có một cơ PC khỏe, bạn sẽ kiểm soát và thả lỏng cơ PC theo ý muốn. Rất may là cơ PC của bạn có thể khỏe lên nhiều chỉ với các bài tập gồng cơ PC đơn giản.

Có nhiều dạng bài tập thế này nhưng về cơ bản thì chúng bao gồm các động tác co thắt và thả lỏng.

Bài tập này đòi hỏi thời gian và bạn cần có một người có kinh nghiệm hướng dẫn vì nếu áp dụng vào lúc lâm trận không đúng thời điểm, sẽ khiến bạn

xuất tinh sớm

hơn. Đó là lý do tại sao bạn đã từng xem bài tập này ở đâu đó nhưng luyện mãi không tiến bộ là vậy.

Tiếp theo là…

CÂU HỎI #8:

Có tư thế nào giúp tôi quan hệ lâu hơn không?

tư thế quan hệ chống xuất tinh sớm

Tư thế khi yêu có tác động rất lớn đến thời gian quan hệ của bạn. Một số tư thế tạo ra sức ép khá lớn lên các cơ để chống đỡ cơ thể trong khi ta đẩy cậu bé ra vào. Các cơ của bạn khi đó có khuynh hướng co thắt và dẫn đến bị

xuất tinh sớm.

Một cách đơn giản để kéo dài thời gian hơn là chuyển sang những tư thế thụ động hơn và giữ cho các cơ được thả lỏng. Đồng thời nó cũng làm giảm cường độ kích thích lên bạn.

Sau đây tôi sẽ chia sẻ một bí quyết đơn giản để bạn vừa trụ được lâu hơn, vừa khiến nàng sướng hơn. Trước tiên, bạn có biết phụ nữ bị kích thích mạnh với những chuyển động đẩy vào thật chậm và sâu không?

Bạn không cần phải có cậu bé thật lớn mới làm được điều đó. Bí quyết này có hiệu quả tốt nhất trong tư thế truyền giáo. Dù đây là một tư thế khó kéo dài thời gian, nhưng chút thay đổi ở tư thế này sẽ tạo ra khác biệt lớn đến sức bền của bạn.

Cách làm như sau: Hông kề hông với nàng và thay vì đẩy vào thẳng, hãy thử đẩy vào từ từ. Dùng đầu khấc cậu bé vuốt lên thành âm đạo của nàng. Khi vào sâu hơn, đừng chỉ đẩy cậu nhỏ vào mà hãy di chuyển cả người về phía trước.

Điều này giúp giảm bớt kích thích lên cậu nhỏ, đồng thời tạo điều kiện cho cuộc yêu thêm thân mật. Trong khi làm động tác này, hãy đồng bộ nhịp thở với chuyển động của bạn. Yêu trong sự đồng điệu như thế sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Nó giúp bạn tập trung vào từng khoảnh khắc mà không bận tâm đến kết quả. Đấy là cách vừa thổi bùng khoái lạc trong nàng, vừa kéo dài cuộc yêu hơn so với thường lệ.

Còn rất nhiều cách giúp bạn cải thiện sức bền.

Ví dụ như, tìm hiểu xem cơ thể bạn phản ứng lại các kích thích như thế nào, sau đó rèn luyện tâm lý, sinh lý qua các bài tập đặc biệt để tăng sức bền chăn gối lên.

Hay những kỹ thuật thở nâng cao và các phương pháp thư giãn để tăng khả năng kiểm soát xuất tinh của bạn. Biết thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải biết làm nó như thế nào. Bạn cần phải hiểu được cách nào hiệu quả nhất và làm sao để nó hiệu quả nhất với bạn.

Trước khi tiếp tục với 2 câu hỏi cuối cùng, hãy dành chút thời gian để tôi giới thiệu với bạn một thứ có thể thay đổi hoàn toàn sức bền của bạn. Nếu bạn thật sự nghiêm túc muốn

chữa xuất tinh sớm

hay muốn tăng cường sức bền, thì câu trả lời cho bạn chính là Sức Bền Cực Đại.

sức bền cực đạiSức Bền Cực Đại là một chương trình huấn luyện bài bản, trong đó đã chuẩn bị sẵn mọi thứ từng bước, từng bước một giúp bạn kéo dài ân ái tùy ý...

Bạn sẽ được biết những mẹo vặt, những phương pháp đã được tôi kiểm chứng để rèn luyện cho tâm trí và cơ thể của bạn chịu được thời gian quan hệ lâu hơn. Các phương pháp này đã được kiểm tra chu đáo về tính hiệu quả, hoàn toàn tự nhiên và rất dễ thực hiện. Bạn không cần phải dùng đến các loại thuốc, kem bôi, chai xịt đắt tiền hay những thứ tương tự vốn chẳng phải biện pháp lâu dài. Sau đây là một phần nhỏ những gì bạn sẽ được khám phá trong Sức Bền Cực Đại.

 • Cách tự sướng giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ - có một cách đúng và một cách sai. Tôi sẽ chỉ bạn cách đúng.
 • Một lỗi nghiêm trọng, mọi người thường làm trước khi lâm trận, nó có thể triệt tiêu sức bền của bạn. Tôi đã rất ngạc nhiên vì có nhiều người phạm phải sai lầm này đến thế. Nếu bạn không biết đó là gì, rất có thể bạn vẫn đang phạm phải nó thường xuyên mà không biết.
 • Cách ngăn xuất tinh lại khi gần đến đích, và làm thế nào để không phải ngừng lại mà vẫn chặn được cơn xuất tinh. Mẹo vặt này có thể cứu lấy cuộc tình của bạn đấy.
 • Một cách dễ dàng để tăng độ sướng của nàng lên gắp 3 lần mà bạn không cần tốn thêm chút sức lực nào.
 • Một kỹ thuật đẩy đã được kiểm chứng là có thể kéo dài cuộc yêu thêm vài phút và bạn có thể đẩy dễ dàng 100 cú như thế này mà không lo xuất sớm. Mất một thời gian dài tôi mới tìm ra cách đẩy này. Bạn sẽ rất thích nó cho mà xem.
 • 4 tư thế quan hệ cho bạn sức bền hơn người và ngay lập tức khiến nàng đê mê. Tôi phải mất 2 năm mới tìm ra phương pháp này nhưng người phụ nữ của bạn sẽ rất hân hoan khi bạn biết chúng ngay hôm nay đấy.
 • Và một phương pháp rút ngắn thời gian lên đỉnh của nàng để nàng lúc nào cũng về đích trước bạn.

Hãy nhớ, đó chỉ là một phần nhỏ những bí quyết trong chương trình của tôi.

Bạn biết không! Tôi đã đặt sẵn mọi thứ, từng bước, từng bước một nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề

xuất tinh sớm

. Tại sao bạn phải vật lộn và cố gắng phát minh lại bánh xe, trong khi nó đã có hiệu quả với hàng ngàn nam giới khác, những anh chàng giống như tôi và bạn.

Hầu hết những người theo sát chương trình của tôi, đều có thể cải thiện sức bền chỉ trong 2 tuần và giờ họ đang tận hưởng những lần yêu dài gấp 3-4 lần trước đó.

Hẳn là bạn vẫn còn nghi ngờ hiệu quả của chương trình này… Tôi hoàn toàn thông cảm với bạn… Do đó tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn trải nghiệm nó bằng cách:

HÃY HỌC THỬ SỨC BỀN CỰC ĐẠI.

HỌC THỬ CHƯƠNG TRÌNH(chỉ mất 30 giây đăng ký là có thể học ngay)

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút đăng ký ở trên để vào học ngay. Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn sẽ được chuyển ngay đến bài học đầu tiên của chương trình.

Đến đây, có thể bạn sẽ muốn đi ngay vào 2 câu hỏi còn lại nhưng tôi khuyên bạn nên tạm dừng ngay tại đây và trở lại sau vài phút đăng ký.

Sau khi đã đăng ký, hãy đến với 2 câu hỏi cuối cùng…

CÂU HỎI #9:

Cách nào

chống xuất tinh sớm

tốt nhất?

Với phần lớn nam giới những người từng được tôi tư vấn, thiếu rèn luyện là một nguyên nhân chủ yếu gây ra

xuất tinh sớm.

Bạn thấy đấy, cơ bản thì xuất tinh là một phản xạ tự nhiên của cơ thể.

Khi ta còn trẻ, chúng ta được dạy kiểm soát các phản xạ tự nhiên khác, ví dụ như cách tiểu tiện. Nhưng chúng ta lại không hề được huấn luyện cách kiểm soát phản xạ xuất tinh. Hầu hết mọi người không hề biết.

Nhưng thực ra lại có những phương pháp đặc biệt, những kỹ thuật đơn giản có thể giúp bạn tăng khả năng kiểm soát. Và cách tăng sức bền hiệu quả nhất là cách giúp bạn đạt được 2 mục tiêu sau.

Thứ nhất, điều chỉnh lại phản xạ xuất tinh của cơ thể

Đây là cách giải quyết tận gốc nguyên nhân dẫn đến

xuất tinh sớm

vĩnh viễn. Bạn phải trải qua một quy trình rèn luyện tự nhiên, luyện cho cơ thể chịu được các kích thích bên ngoài lẫn bên trong (yếu tố tâm lý).

Thứ hai, làm tăng sự tự tin của bạn trong chuyện ấy.

Não của bạn là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất, nó sẽ khiến bạn đến đích sớm hơn nếu bạn lo nghĩ về chuyện

xuất tinh sớm

quá nhiều.

Do đó, muốn kéo dài thời gian thì bạn không chỉ học những kĩ thuật đặt biệt làm tăng sức bền. Điểm mấu chốt là ở sự tự tin của bạn và cách tốt nhất để tạo được sự tự tin là nâng cao kỹ năng chăn gối của bạn.

Học cách đọc các tín hiệu từ nàng, biết được chỗ nào của nàng nhạy cảm và hãy quan tâm đến chúng thật nhiều. Điều này cũng có nghĩa là ngừng lo nghĩ về việc đến đích của chính bạn.

Thay vào đó, hãy đặt trọng tâm vào việc đến đích của nàng. Hãy tiếp tục mài giũa kỹ năng chăn gối của bạn, nhằm mục đích làm nàng bùng cháy mỗi khi lâm trận.

Hãy nhớ, kỹ năng sinh ra tự tin. Giỏi kỹ năng sẽ cho bạn sự tự tin cần thiết để trụ được lâu hơn.

Câu hỏi phổ biến cuối cùng mà các thành viên đã hỏi tôi là...

CÂU HỎI #10:

Trong mỗi cuộc yêu, tôi nên nghĩ gì để quan hệ lâu hơn?

Đây là một câu hỏi rất quan trọng!

Chuyện là thế này, cơ quan nhạy cảm nhất của bạn không phải nằm giữa hai chân mà ở giữa 2 tai bạn. Khác với suy nghĩ thông thường, bộ não chứ không phải cậu nhỏ mới là kẻ nắm quyền quyết định đến đích sớm hay muộn.

Nhiều người để những suy nghĩ tiêu cực tràn đầy tâm trí họ khi lâm trận. Ví dụ, sợ sẽ xuất tinh quá sớm, sợ cô ấy sẽ thất vọng…

Mỉa mai thay, chính những suy nghĩ như thế lại tự biến nó thành sự thật. Chúng khiến xuất tinh sớm trở thành vấn đề có thật và cản trở chúng ta vượt qua nó.

nghĩ gì để quan hệ lâu hơn

Để

chống xuất tinh sớm

, bạn cần phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực khỏi đầu óc hoàn toàn và thay bằng những suy nghĩ tích cực.

Có thể mất chút thời gian và công sức nhưng hãy luyện tập thế này: mỗi khi bắt đầu nghi ngờ khả năng sinh lý của chính mình, hãy loại bỏ ý nghĩ đó khỏi tâm trí và tập trung vào mục tiêu của bạn.

Ví dụ, hãy tưởng tượng mình kéo dài được 10 phút và khiến vợ hay bạn gái vô cùng sướng. Suy nghĩ tích cực không có nghĩa là vờ như

xuất tinh sớm

sẽ chẳng xảy ra, mà đó là cách bạn đối phó với nó.

Trong quá trình nỗ lực, đừng sợ những thất bại ban đầu. Hãy coi đó là kinh nghiệm cho bạn. Bạn sẽ chỉ ngày càng tốt hơn thôi và chuyện phòng the của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn.

Tôi hứa chắc đấy.

Để kết lại bài viết này, tôi mong bạn hãy tập trung thật kỹ ý sau.

Sức bền có lâu hay không là do rèn luyện mà nên. Do đó, nếu hiện tại bạn về đích quá sớm, đừng lo lắng,

xuất tinh sớm

có thể khỏi. Nó có thể thuyên giảm.

Ok, Chúng ta đã bàn đến rất nhiều mẹo vặt hôm nay rồi. Đến đây tôi xin cảm ơn vì bạn đã theo dõi đến hết bài viết này. Tôi mong rằng nó hữu ích cho bạn và bạn sẽ cân nhắc tham gia Sức Bền Cực Đại.

Còn chờ gì mà không học thử ngay bây giờ.

Hãy bảo trọng. Hẹn gặp lại bạn nhé!

Làm Sao Để Chống Xuất Tinh Sớm
4.75/5 (từ 8 lượt chọn)

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU

HỎI ĐÁP – THẢO LUẬN

Nếu có vấn đề gì hãy cứ comment bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời ngay dưới câu hỏi của bạn, qua câu trả lời ấy có thể sẽ giúp được nhiều người có cùng vấn đề như bạn.