lam-sao-de-thoa-man-chuyen-ay-khi-xuat-tinh-som-1

Làm Sao Để Thoả Mãn Chuyện Ấy Khi Xuất Tinh Sớm?

Câu hỏi: 

lam-sao-de-thoa-man-chuyen-ay-khi-xuat-tinh-som-1

Mình năm nay 24 tuổi. Không hiểu sao mình lại bị xuất tinh sớm. Trước khi quan hệ với vợ, mình thường tự thủ dâm để xuất tinh trước 1 lần để tránh bị xuất tinh sớm khi quan hệ. Mình làm như vậy liệu có ổn không? Hiện tượng xuất tinh sớm là do trước kia mình hay thủ dâm và xem phim đen nhiều. Mình đã cố gắng rất nhiều nhưng chỉ gần vợ được đôi ba phút là ra ngay. Mình rất ngại nhưng cũng đành khoả lấp bằng lý do đi làm mệt. Nhưng đâu thể nào dối vợ thế được? Làm thế nào đây? 

Trả lời 

Thủ dâm là việc tự thoả mãn nhu cầu tình dục cá nhân. 90% nam giới đều từng tìm đến thủ dâm như cách để tự thoả mãn. Hiện tượng này không xấu nhưng cần phải biết tiết chế đúng mức. Nếu bạn đã lập gia đình, hãy hạn chế hiện tượng thủ dâm vì điều này sẽ làm suy giảm sức khoẻ khi cơ thể cần tiêu tốn rất nhiều năng lượng để tạo ra tinh dịch. 

Việc lạm dụng thủ dâm của bạn sẽ làm loảng tinh dịch, lượng tinh trùng giảm và ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Thủ dâm và xuất tinh sớm có liên quan đến nhau hay không vẫn là một câu hỏi khó. Có quan điểm cho rằng: Thủ dâm nhiều sẽ gây ra xuất tinh sớm nhưng vài trường hợp thực tế lại không hề có điều này! 

lam-sao-de-thoa-man-chuyen-ay-khi-xuat-tinh-som-2

Xuất tinh sớm phổ biến ở những quý ông trẻ, vừa lập gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp cũng như các loại thuốc để chữa trị xuất tinh sớm nhưng để tìm ra một phương pháp hoàn hảo, phù hợp với từng người thì cần có thời gian.  indianpharmall.com

Với trường hợp của bạn, do bạn vừa lập gia đình và thói quen thủ dâm trước đây thì hiện tượng xuất tinh sớm phần nhiều là do tâm lý, căng thẳng. Hiện tượng stress rất dễ gây ra những điều không đáng có về chuyện giường chiếu. Bạn không cần dùng thuốc mà nên áp dụng những kĩ thuật để điều trị xuất tinh sớm. 

Bạn cần một tâm lý ổn định, bình tĩnh khi chữa trị để đem đến kết quả tốt nhất. Tăng cường sức khoẻ, chơi thể thao và bổ sung vitamin B, E, hạn chế những chất kích thích sẽ giúp bạn đẩy lùi xuất tinh sớm nhanh hơn. 

Chúc bạn thành công!

(Theo 24h.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết