quan hệ lần đầu lâu xuất tinh

Làm Sao Quan Hệ Lần Đầu Lâu Xuất Tinh

Nếu lần đầu tiên làm chuyện ấy thì bạn sẽ như thế nào? Bạn sẽ làm gì để bạn tình thật hạnh phúc mà lại lâu xuất tinh? Có cách thức hay một phương pháp nào không?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu làm sao để nam giới trong lần đầu tiên quan hệ có thể cảm thấy hạnh phúc, cải thiện thời gian quan hệ.

hôn trong lần quan hệ đầu

Chiêu thứ nhất: Hãy hôn everywhere

Nếu bạn muốn giữ nhịp, làm cho cơ thể bạn nóng dần lên, thích nghi tốt hơn bạn không nên vội vã. Việc bạn quá vội vã rất dễ làm cho cảm xúc dâng lên tột độ kèm theo đó là những suy nghĩ về lên đỉnh, rất dễ dẫn đến chứng xuất tinh sớm.

Hãy hôn những vùng nhạy của người phụ nữ như má, môi, đôi tai, … việc hôn như thế sẽ làm cho khoái cảm của nàng tăng cao, nàng sẽ rạo rực và cảm thấy hạnh phúc hơn. Bạn nên thăm dò và xem xét tình hình nếu ổn thì có thể bắt đầu nhập cuộc, bằng không nó sẽ không mang lại hiệu quả.

Chiêu thứ hai: Massage toàn bộ cơ thể nàng

Phụ nữ sẽ đạt khoái cảm cao nhất khi bạn kích thích tâm hồn họ, chạm vào những chỗ nhạy cảm và message nhẹ nhàng những vùng này. Bạn sẽ làm cho nàng thích thú, đam mê hơn và khi đó bạn sẽ tự tin và có thể cải thiện thời gian tốt hơn.

quan hệ lần đầu lâu xuất tinh

Chiêu thứ ba: Tạo ra sự ướt át cho “cô bé” của nàng

Lần đầu quan hệ có thể có đôi chút khó khăn, vì thế hãy mơn trớn và kích thích để “cô bé” của nàng trở lên ẩm ướt và hưng phấn hơn. Những kích thích này sẽ không làm nàng đau rát, mà ngược lại họ sẽ thấy hạnh phúc và thỏa mãn hơn.

Cuối cùng khi bạn quen dần và làm chủ đươc cảm xúc trong những màn dạo đầu này, hãy chắc chắn rằng nàng đã đê mê và sẵn sàng nhập cuộc cùng với bạn.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Làm Sao Quan Hệ Lần Đầu Lâu Xuất Tinh
4.5/5 (từ 2 lượt chọn)