lam-tot-nhung-dieu-nay-khong-so-xuat-tinh-som-1

Làm Tốt Những Điều Này Không Sợ Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm là điều rất khó nói của các quý ông nhưng hiện tượng bệnh lý này tồn tại cực kì phổ biến. Phần lớn nguyên nhân có liên quan mật thiết đến thói quen sinh hoạt. 

Nếu bạn tình ham muốn thì quý ông làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ? Khi quan hệ tình dục, chỉ cần bạn làm tốt những điều sau đây sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ và trì hoãn việc xuất tinh.

  • Tích cực chữa những bệnh dẫn đến xuất tinh sớm nhằm ngăn ngừa từ sớm. 
  • Cả hai nên trang bị những kiến thức cụ thể về sức khỏe tình dục nhằm thoải mái khi quan hệ và nắm chắc kĩ thuật kéo dài thời gian quan hệ tình dục. 

lam-tot-nhung-dieu-nay-khong-so-xuat-tinh-som-1

  • Không buông thả đời sống tình dục hay quan hệ tình dục quá độ. Việc thủ dâm quá nhiều cũng không được khuyến khích. Việc quan hệ tình dục nên điều độ thì cuộc sống mới lành mạnh. 
  • Bạn tình có trách nhiệm ủng hộ tinh thần cho các quý ông: khi hiện tượng xuất tinh sớm xuất hiện, người vợ nên thấu hiểu, an ủi, chăm sóc chồng chu đáo, dịu dàng để chồng không sợ hãi, khổ tâm hay căng thẳng. Việc phàn nàn chỉ làm tình trạng thêm tệ hại mà thôi. 
  • Cần tăng cường luyện tập sức khỏe với những môn thể thao như đi bộ, khí công, thái cực quyền, … có lợi cho sức khỏe và điều tiết tinh thần. 

700-01082859 © Masterfile Model Release Man Consoling Woman on Beach

  • Tăng cường giao lưu cảm xúc và tình cảm nhằm thấu hiểu tình trạng xuất tinh sớm. Sự phối hợp tích cực của bạn tình sẽ khắc phục tâm lý tiêu cực của các quý ông. 
  • Có người từng nghĩ rằng: Việc quan hệ tình dục sau khi xuất tinh mấy tiếng sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ nhưng việc này gây hại cho sức khỏe và tuyệt đối không nên áp dục. Thư giãn bằng cách nghe nhạc, tập luyện, tăng cường thể chất sẽ giúp tránh hiện tượng xuất tinh sớm tốt hơn. 
  • Tránh đồ ăn cay, rượu, bia, dùng thêm những sản phẩm điều tinh trợ dương như các món từ đậu, tôm, hải sản giúp tăng cường thể chất. 

(Theo Eva.vn)

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết