loi-ich-khong-ngo-cho-quy-ong-khi-quan-he-tinh-duc-3

Lợi Ích Không Ngờ Cho Quý Ông Khi Quan Hệ Tình Dục

Khoa học cho thấy rằng đàn ông nghĩ về chuyện tình dục 19 lần mỗi ngày! Vài lợi ích của sex đã được các nhà nghiên cứu chứng minh, mời các quý ông cùng xem nhé! 

Tăng Cường Hệ Miễn Dịch Cho Cơ Thể

Mỗi người trưởng thành sẽ mắc cúm khoảng 2 lần/ năm. Những đợt cảm này có thể ngăn ngừa bằng việc quan hệ tình dục – điều này ngay cả việc tập gym cũng không làm được. 

loi-ich-khong-ngo-cho-quy-ong-khi-quan-he-tinh-duc-1  Những người quan hệ tình dục hơn một lần một tuần có loại protein phòng bệnh quan trọng hàng đầu cao hơn người thường. Để tối ưu điều này, các nhà nghiên cứu khuyên rằng nên quan hệ buổi sáng – điều này sẽ giúp tăng cường miễn dịch cao hơn khi quan hệ buổi tối. À, hóa ra quan hệ buổi sáng còn quan trọng hơn cả ăn sáng đấy! 

Tiêu Tốn Năng Lượng

Ai nói tập gym sung sướng hơn nằm ườn ở giường nào! Giờ càng có cớ nằm tại gường khi 30 phút quan hệ đốt được đến 100 calories cho nam và 69 calories cho nữ. Nghĩa là cứ quan hệ đều đặn 3 lần/ tuần, mỗi lần 30 phút thì chẳng cần làm gì mỗi năm cũng giảm được 3.2 kg đấy!

Nâng Cao Sức Khỏe Tim Mạch

loi-ich-khong-ngo-cho-quy-ong-khi-quan-he-tinh-duc-2

Nếu bạn không thỏa mãn tình dục, hàng loạt tác động tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến đời bạn, một trong số đó là nhồi máu cơ tim. Mối tương quan giữa nhồi máu cơ tim và thiếu thốn tình dục đã được chứng minh. Thế nên, thông qua nghiên cứu 1.100 đàn ông trong hơn 15 năm, người quan hệ 3 lần/ tuần sẽ ít bị nhồi máu cơ tim và các bệnh liên quan đến tim mạch. Nam giới hãy duy trì điều này để cải thiện sức khỏe của mình nhé! 

Trông Trẻ Hơn Tuổi

Nghiên cứu khoa học cho thấy đàn ông quan hệ tình dục tầm 4 lần/ tuần sẽ trông trẻ hơn tầm 5 – 7 tuổi so với tuổi thật do việc sản sinh chất hữu cơ DHEA tăng gấp 5 lần sau khi lên đỉnh. Tuy nhiên chất lượng vẫn quan trọng hơn số lượng, chất hữu cơ DHEA sẽ tăng nhiều lần khi quan hệ với người yêu. Thế nên, các quý ông hay quay tay cũng chẳng có tác dụng gì nhiều đâu nhé!

Tác Dụng Giảm Đau 

loi-ich-khong-ngo-cho-quy-ong-khi-quan-he-tinh-duc-3

Oxytocin là hormone do cơ thể sản sinh tự nhiên để giảm đau đớn. Khi quan hệ tình dục, hormone này tiết ra nhiều hơn, đặc biệt là vùng cơ khớp, giúp giảm đau. Oxytocin giúp trị chứng đau đầu, chứng đau nửa đầu kinh niên thương gỉam đi khá nhiều sau khi lên đỉnh.

Hạn Chế Ung Thư Tuyến Tiền Liệt 

Các nhà nghiên cứu đã thực hiện khảo sát trên 32.000 người và kết quả thấy rằng đàn ông trong độ tuổi từ 20 – 29 tuổi sẽ mang tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt ít hơn mỗi tuần sau khi lên đỉnh ít nhất 21 lần/ tháng. 

(Theo Chuanmen.com.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết