ly-giai-nguyen-nhan-nhieu-quy-ong-xuat-tinh-van-khong-thoa-man-1

Lý Giải Nguyên Nhân Nhiều Quý Ông Xuất Tinh Vẫn Không Thỏa Mãn

Có rất nhiều quý ông sau khi xuất tinh vẫn không hề có cảm giác thỏa mãn! 

Hiện tượng này có thể lý giải như sau: Thông thường hiện tượng cực khoái thường xuất hiện song song cùng hiện tượng phóng tinh nên mỗi lần xuất tinh, nam giới sẽ đạt cực khoái. 

Cực khoái là cảm nhận về mặt cảm giác còn xuất tinh là hiện tượng giải phóng tinh dịch ra bên ngoài do những cơ của tuyến sinh dục cùng những cơ vùng đáy chậu, chậu hông co bóp để đưa lượng tinh dịch được nạp ra ngoài. 

ly-giai-nguyen-nhan-nhieu-quy-ong-xuat-tinh-van-khong-thoa-man-1 Có những người cực khoái nhưng không thấy xuất tinh. Hiện tượng này thường gặp ở quý ông mắc chứng xuất tinh ngược hoặc gặp ở các bé trai tự sướng trước khi dậy thì lúc các tuyến sinh dục vẫn chưa hoạt động. Còn xuất tinh mà không có cảm giác cực khoái thường có ở trường hợp mộng tinh – khi tinh dịch bị xuất ra lúc nam giới đang ngủ hoăc khi có bệnh lý chấn thương tủy sống, bệnh dại. 

Cảm giác cực khoái là quá trình hưng phấn xảy ra ở phần vỏ não do những trung tâm thần kinh trong não tác động. Quá trình này được kiểm soát bởi hệ thần kinh tự động, vỏ não nên nam giới có thể cắt đứt hoặc kiềm chế sự sung sướng này bằng nhiều phương pháp khác nhau. 

Việc xuất tinh ngoài bị điều khiển bởi hệ thần kinh tự động còn bị chi phối bởi thần kinh tự chủ. Do đó, khi tới ngưỡng, nam giới muốn dừng lại nhưng tinh dịch vẫn chảy ra bên ngoài. Nhiều quý ông chẳng thể kiểm soát việc xuất ra của tinh dịch làm họ mất đi ít nhiều cảm giác cực khoái. 

ly-giai-nguyen-nhan-nhieu-quy-ong-xuat-tinh-van-khong-thoa-man-2

Để đạt được cực khoái và thỏa mãn thì những kích thích phải đi theo tiến trình từ thấp đến cao và kết thúc ở thời điểm cao trào với một trình tự như sau: 

  • Giai đoạn kích thích: các kích thích âm thanh, hình ảnh, xúc giác giúp quý ông hứng thú, dương vật cương lên và những tuyến sinh dục bắt đầu tiết dịch. 
  • Giai đoạn cao độ (còn gọi là giai đoạn nạp tinh): các kích thích đạt đỉnh tiến gần đến giai đoạn cực khoái (tinh dịnh phóng ra, đi kèm với cảm giác sung sướng trọn vẹn).
  • Giai đoạn thư giãn: sau giai đoạn cao độ, dương vật xìu xuống, cơ thể chùng xuống, tòan bộ cơ thể nam giới muốn ngủ nghỉ.

Người bị xuất tinh sớm thường không tuân thủ quy trình này, họ thường bỏ qua giai đoạn nạp tinh dù thời gian cho giai đoạn này từ 10 – 15 phút. Do đó, khoái cảm thường đến nhanh và ngắn, vừa xuất hiện lại thất vọng ngay!

(Theo 24h.com.vn)  

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết