mat-trang-vi-thuoc-chua-xuat-tinh-som-den-3

Mất Trắng Vì Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm “Đen”

Anh Toàn thường đau đầu vì hiện tượng xuất tinh sớm của mình quá thường xuyên và làm vợ có vẻ không vui. Sau một thời gian lùng sục trên mạng, anh tìm được một nơi bán thuốc chữa xuất tinh sớm với giá 700.000 đồng cùng nhiều phản hồi tích cực. Anh tin tưởng mua dùng với hi vọng đem lại cho vợ một đêm ngất ngây nhưng nào giờ xịt đến 1/4 lọ vẫn chẳng có gì thay đổi cả. 

Sau lần quan hệ bất thành đó, anh Toàn suy sụp hoàn toàn và chẳng còn thiết tha gì đến việc giường chiếu. Vợ anh phải động viên rất nhiều anh mới chịu đi khám bác sĩ. Khi đó, anh mới biết rằng thuốc chữa xuất tinh sớm anh dùng là hàng giả. Việc dùng thuốc này vừa gây ức chế về mặt tâm lý, vừa làm tình trạng bệnh lý thêm nặng nề. 
mat-trang-vi-thuoc-chua-xuat-tinh-som-den-3

Như trường hợp anh Thạch ở Hà Nội cũng điêu đứng khi mua phải thuốc chữa xuất tinh sớm giả – Anh mua một loại thuốc bôi với hi vọng cải thiện chuyện giường chiếu. Khi bôi thuốc vào, cậu nhỏ tê như bôi dầu bạc hà và nhanh chóng cương cứng. Anh hân hoan nhập cuộc thì vợ anh la lên thất thanh và nhanh chóng đẩy anh ra.

Khi đi khám bác sĩ, anh mới vỡ ra rằng, loại thuốc này khi bôi xong phải rửa sạch mới được quan hệ. Do quá vội vàng nên mới làm vợ bỏng rát. Cậu nhỏ của anh sau đó cũng đỏ, ngứa và sưng phồng.

Rất nhiều chuyên gia nam khoa đã gặp phải các trường hợp biến chứng khi tự ý sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm không rõ nguồn gốc và không theo chỉ dẫn của bác sĩ. 

Các quý ông thường hay mua những thuốc chữa xuất tinh sớm không rõ nguồn gốc trên mạng nên thường lầm với hàng giả, hàng nhái. Nếu không phải là giả thì cũng bị đội giá lên rất cao. Những mặt hàng nhạy cảm thế này thường hay bị làm giả vì tâm lý bệnh nhân ngại kiểm tra lại – việc sử dụng hàng giả sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và thể chất của bệnh nhân. 

Anh Trung ở TP.HCM cho biết anh được đối tác làm ăn mách bảo dùng thuốc chữa xuất tinh sớm dạng uống hiệu này sẽ cường dương. Nhưng càng dùng thì thuốc càng không có tác dụng gì, thậm chí còn gây ra mệt mỏi. Anh càng áp lực và chán nản hơn, mãi đến sau này anh mới biết mình dùng phải thuốc giả. 

mat-trang-vi-thuoc-chua-xuat-tinh-som-den-1

Đau lòng hơn là trường hợp ông Quân, ông có vợ lần 2 năm 50 tuổi và muốn thể hiện khả năng giường chiếu của mình. Ông nghe lời người quen sử dụng loại thuốc chữa xuất tinh sớm. Nhưng kết quả là cậu nhỏ ủa ông vẫn cương cứng nhưng khi quan hệ không thể xuất tinh. Sau đó, cậu nhỏ cứ thế cương đến sáng và phải đi mổ. Rất tiếc là ông đến bệnh viện trễ nên khi làm cậu nhỏ xìu xuống cũng là lúc ông vĩnh viễn mất đi khả năng đàn ông của mình. Nếu ông đến cơ sở y tế trong 6 tiếng đầu tiên thì mọi việc đã không nghiêm trọng đến thế! 

Những loại thuốc chữa xuất tinh sớm hiện nay tại Việt Nam tập trung vào những nhóm chính như Slidenafil, Tadalafil và Vardenafil. Những loại thuốc này thuộc nhóm ức chế PDE5 với hiệu quả cao. 

mat-trang-vi-thuoc-chua-xuat-tinh-som-den-2

Tuy nhiên, những thuốc chữa xuất tinh sớm nên được bác sĩ kê đơn chính xác để tránh những tác dụng phụ không mong muốn như đau đầu, hoa mắt, … Mọi sự tự ý sử dụng đều không được khuyến khích! 

(Theo Vnexpress) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết