Món Ăn Tăng Sinh Lý Nam

Khi nhắc đến phái mạnh thì ta sẽ nghĩ ngay đến những anh chàng cơ bắp cuồn cuộn, với vẻ lạnh lùng bên ngoài khi tiếp xúc với chị em phụ nữ. Bên cạnh đó là một con quái thú cực kì mạnh mẽ khi lên giường cùng bạn tình. Nhưng rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười vì phái mạnh nhưng thật sự không phải mạnh như ta tưởng. Chỉ với 60 giây ân ái anh ta đã bỏ cuộc bỏ lại bạn tình mình bơ vơ. Đó chính là chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới, cần phải khắc phục ngay nếu không muốn cuộc sống hôn nhân đổ vỡ. Sau đây sẽ là những món ăn giúp tăng cường sinh lý ở nam giới, hạn chế quá trình xuất tinh sớm.

1)Món ăn chóng xuất tinh sớm thứ 1: Hến nấu canh với hẹ

Bạn mua khoảng 60g hẹ, khoảng 700g hến. Bạn rửa thật sạch hẹ và hến bạn luôc cho nó chín lên. Các bạn lọc lấy nước và bỏ vỏ ra nhé. Sau đó, bạn  nấu canh ăn nó với cơm, tốt nhất thì 1 tuần bạn nên ăn 2 – 3 bữa liên tục 2 – 3 tháng thì sẽ có hiệu quả không ngờ.

2) Món ăn chóng xuất tinh sớm thứ 2: Giá đỗ xanh và thịt bò nấu cháu

Giá đỗ xanh bạn mua chừng 250g, còn thịt bò thì khoảng 50g. Sau đó rửa sạch bạn ăn liên tục lặp đi lặp lại  ăn liên tục 10 – 15 ngày. Sau đó thì dừng ăn khoảng nửa tháng, rồi tiếp tục theo chu kì ban đầu.

3) Món ăn chóng xuất tinh sớm thứ 3: Thị chó trị bá bệnh

Thịt chó bạn mua về 100g, thục địa 32g, còn bạch truật thì 18g, đỗ trọng khoản 20g, phá cố khoảng 5-6g là được rồi. Bốn bài thuốc đó đem đun nhỏ lửa từ 1 -2 tiếng chiết lấy dịch loại bỏ bã ra. Thịt chó rửa sạch ra thái miếng vừa ăn. Tất cả đem hầm ăn hàng ngày.

4) Món ăn chóng xuất tinh sớm thứ 4: Ba ba hầm

Bạn ra ngoài chợ lựa mua  một con ba ba từ 200 – 300g sau đó mổ thịt đem hầm nó đi, bạn ăn nó từ nửa tháng, nghỉ  một tuần sau đó ăn lại, ăn liên tục 3 – 4 liệu trình như vậy là tốt.

Bạn nên quan tâm: Để góp phần cải thiện chức năng sinh lý của bạn ngoài sự đỡ khám chữa bệnh của bác sĩ thì ẩm thực trị liệu là phương pháp được áp dụng nhiều nhất. Phái mạnh cần loại bỏ các yếu tố có thể làm  ảnh hưởng không tốt đến nội tiết tố ở nam giới như: rượu, cà phê, thuốc lá, bia, các chất có cồn… Không mặc quần quá chật và không sử dụng nước nóng tắm quá lâu, hạn chế tiếp xúc phóng xạ, hóa chất, tia X, tránh stress, lao động quá sức…

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết