mon-an-tu-ca-diec-chua-kho-cuong-duong-yeu-sinh-ly-1

Món Ăn Từ Cá Diếc Chữa Khó Cương Dương, Yếu Sinh Lý

Những món ăn đặc biệt từ cá diếc được giới thiệu dưới đây giúp quý ông đánh tan yếu sinh lý, khó cương dương. 

mon-an-tu-ca-diec-chua-kho-cuong-duong-yeu-sinh-ly-1 Theo những tài liệu Đông y, cá diếc với tính hàn, có công dụng điều khí hòa trung rất tốt. Loại cá này còn giúp chữa đại tiện ra máu, chữa trĩ, đái tháo đường. Đồng thời, về những bệnh tình dục, chúng còn chữa trị xuất tinh sớm. Cá diếc chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như protid 17.7%, lipid 1.8%, Ca 70mg, P 152mg, Sắt 0.8 mg cùng vitamin B1 và acid nocotinic. Dưới đây là 3 món ăn từ cá diếc dùng chữa xuất tinh sớm, khó cương dương. 

Cá Diếc Nấu Kim Anh Tử

40 gam cá diếc, 20 gam kim anh tử, gia vị. Làm sạch cá diếc sau đó chiên sơ. Đổ nước cùng kim anh tử vào nêm nếm gia vị, hầm chín cá. Món ăn này có tác dụng cố tinh, ích khí huyết, mạnh tì vị. Những người di tinh, thận hư, cơ thể suy nhược rất nên dùng. 

Cá Diếc Nấu Bí Đao

mon-an-tu-ca-diec-chua-kho-cuong-duong-yeu-sinh-ly-2

250 gam cá diếc, 100 gam bí đao, 10 gam sinh địa hoàng, hành, gừng, gia vị đủ dùng. Làm sạch cá diếc, ướp cùng gia vị khoảng 30 phút. Bí đao sơ chế sạch, để nguyên vỏ, cắt khúc. Đặt bí đao vào chỏ, cho cá lên trên, cắt gừng và hành cho vào hấp đến khi chín. Nước hấp cá cho cùng sinh địa hoàng đun sôi. Khi dùng cả nước và cái. Ăn cách ngày khoảng 1 tháng. Món này có tác dụng lợi thấp, thanh nhiệt phù hợp với những người xuất tinh sớm, gầy yếu, tích nhiệt ở bàng quang. 

Cá Diếc Hấp Hạt Sen, Dâm Dương Hoắc

1 con cá diếc, 20 gam hạt sen, 50 gam thịt nạc thăn, 8 gam đỗ trọng, dâm dương hoắc, rượu, gia vị. Làm sạch cá, thịt nạc thăn. Thái nhỏ thịt nạc. Cho gia vị và thịt vào túi vải nhét ở bụng cá. Đặt cá vào chõ hấp khoảng 30 phút. Món ăn này rất cần thiết cho những người xuất tinh sớm, di tinh, dương vật khó cương cứng. 

(Theo khoe24plus.vn) 

 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết