Một Số Mẹo Chống Bệnh Xuất Tinh Sớm Ở Nam

Khi quan hệ cùng đối tác của mình không một đấng mài râu nào muốn bạn gái, người yêu, vợ của mình đánh giá là yếu kém trong chuyện chăn gối cả, một phần là vì danh dự của một thằng đàn ông, một phần là thể hiện cái thắng của phái mạnh, cái chủ động, cái tinh lực ở thằng đàn ông. Dẫu biết thế nhưng hiện tại có khá nhiều nam giới đã tỏ ra bất lực khi gần bạn tình của mình, họ chỉ có thể cầm cự được khoảng vài phút thậm chí là hàng chục giây thì đã riệu rã và không còn khả năng quan hệ nữa. Xuất tinh sớm xuất hiện, ham muốn giảm dần, chất lượng tình dục kém, hạnh phúc của vợ chồng không trọn vẹn và vì thế ảnh hưởng đến giống nòi thế hệ F1 sau này, đó là điều nguy hiểm và không đấng nam nhi nào muốn thế cả.

Bạn thừa biết và hiểu rằng khi hưng phấn trong quan hệ tình dục thì nam giới sẽ không tài nào có thể kiểm soát được việc có nên xuất tinh hay không? Việc đó là vô thức và nam giới không thể quản lý được nó đâu nên xuất tinh một cách cực nhanh và dần dần trở thành bệnh lý thì không có gì quá to tát nữa cả. Bạn phải tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết để các cơ quan sinh dục của bạn thích nghi dần với môi trường mới mà ở đó nó lần đầu tiếp xúc, như vậy bạn nên để cho dương vật của mình làm quen với môi trường ấm và ẩm của âm đạo ở nữ giới cũng là một phương pháp cải thiện vấn đề trên. Bạn nên áp dụng và sử dụng cách tạo môi trường giả này, nóng lạnh liên tục nghĩa là trước khi bạn bắt đầu quan hệ tình dục thì bạn nên xả vòi nước ấm vào dương vật của mình (nhiệt độ vừa đủ nóng 38- 40 độ) bạn nên cố gắng chịu đựng một thời gian khoảng 5 phút sau đó lại tiếp tục, làm như vậy cho giống với nhiệt độ trong môi trường âm đạo của nữ. Làm như thế thường xuyên thì dương vật của bạn sẽ quen dần môi trường có nhiệt độ như thế, nó thích ứng được và thích nghi với môi trường mới, từ đó làm cho việc quan hệ tình dục trở nên hiệu quả hơn, chứng bệnh yếu sinh lý nam cũng sẽ được giải quyết phần nào.

Việc tập thể dục thể thao những môn thể liên quan đến vùng cơ và các cân cơ ở vùng chậu, vùng háng của cơ thể, tác động đến chúng thường xuyên, giúp các cơ khỏe lên vì việc các cơ khỏe có thể giúp cơ thể bạn kiểm soát được quá trình xuất tinh sớm. Với những bài tập cơ bản bằng cách đứng lên ngồi xuống, hay gánh tạ trên tay những bài tập về cơ đùi cũng là một trong những bài tập giúp bạn khỏe và tăng cường sinh trí lực và cái thiện quan hệ tình dục.

Thủ dâm cũng là một trong những cách giúp bạn cải thiện khả năng xuất tinh sớm bằng việc tạo môi trường giả một cách thường xuyên và làm cho nó ức chế thường xuyên dẫn đến kéo dài thời gian quan hệ hơn,  nghĩa là bạn dùng tay kích thích dương vật của mình để tạo hưng phấn nhưng chuẩn bị xuất tinh thì bạn dừng lại một cách đột ngột, lúc đó bạn không nghĩ gì cả, việc làm này là làm ức chế sự xuất tinh và làm như thế nhiều lần, có thể hằng ngày hoặc một tuần 5 ngày, bạn có thể đứng dưới vòi sen để luyện tập vừa kết hợp môi trường trong âm đạo phụ nữ vừa giúp tạo thói quen ức chế sự xuất tinh. Sau đó bạn có thể gặp bạn tình của mình và thực hiện bài tập này để mang lại hiệu quả tuyệt vời hơn trong quá trình quan hệ tình dục giúp cho vợ chồng hạnh phúc và bền lâu hơn. Những mẹo này nếu thực hiện thường xuyên và đúng cách sẽ làm giảm chứng xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết