Mức Độ Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới

Yếu sinh lý là vấn đề nan giải và rất nguy hiểm cho thuế hệ giống nòi con cháu sau này của ta. Cần phải có cách ngăn chặn nó để cho ra thế hệ F1 khỏe mạnh chất lượng và có tố chất tốt sau này. Yếu sinh lý ở nam giới có nhiều mức độ khác nhau, tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có cách trị cho hợp lý, chỉ như vậy mới hi vọng chữa được căn bệnh nan y này. Có ba mức độ yếu sinh lý cơ bản ở nam giới là:

Mức độ yếu sinh lý nhẹ : ở mức này thì nam giới vẫn hoạt động quan hệ tình dục được một cách bình như không có chuyện gì xảy ra.  Nhưng nhiều lúc thỉnh thoảng nam giới sẽ không còn khả năng cương cứng trong vài phút nào đó hay lúc đã xuất tinh rồi thì một lúc sau các bạn nam mới có thể tiếp tục cuộc yêu lại được. Mức độ này sẽ lặp đi lặp lại trong khoảng 2 tuần thì có một vài lần nam giới sẽ bị như vậy. Nếu các bạn nam giới đang bị ở mức này thì các bạn cũng đừng nên lo sợ hay mất bình tĩnh.  Những lúc như vậy bạn nên tỉnh táo có thể do bạn hoạt động quá mức dẫn đến kiệt sức hay bạn đang suy nghĩ quá nhiều thứ làm cho sinh lý không được tốt nhất dẫn đến vấn đề như vậy. Nếu trong một tháng bạn vẫn bị như vậy thì bạn nên xem lại cách sinh hoạt thường ngày vì có thể bạn đã bị yếu sinh lý nhẹ rồi.

Mức độ yếu sinh lý trung bình ở nam giới: mức độ yếu sinh lý sẽ rơi vào mức độ trung bình khi bạn có ham muốn tình dục nhưng mức độ ham muốn ngày càng giảm dần và bạn cần có một thời gian nhất định để bạn có thể làm cho dương vật cương lên nhưng vừa cương lên được không lâu thì nó lại bình thường thì bạn nên tìm hiểu về yếu sinh lý vì rất có thể bạn đã bị rồi đấy. Cần bình tĩnh để tìm ra phương án hợp lý hơn để giải quyết vấn đề, quá lo lắng sẽ gây không tốt cho sức khỏe của cong người.

Mức độ yếu sinh lý nặng ở nam giới: Nam giới hầu như không còn ham muốn tình dục, dương vật không còn cương cứng và không còn thích phụ nữ nữa, họ thường trầm cảm buồn sầu và ngại tiếp xúc với mọi người hơn. Bạn cần tìm hiểu và đi đến bác sĩ để được hỗ trợ và tư vấn để tìm ra cách hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề của mình.

Những mức độ yếu sinh lý khác nhau ở nam giới đều do tính chất sinh hoạt của nam giới ở cuộc sống thường ngày. Bạn nên tỉm hiểu và có cách sống hợp lý hơn để trách tình trạng yếu sinh lý đáng tiếc nhé!!!

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết