nam-gioi-de-yeu-sinh-ly-vi-nhung-nguyen-nhan-nay-3

Nam Giới Dễ Yếu Sinh Lý Vì Những Nguyên Nhân Này

Số liệu thống kê dưới đây sẽ làm các quý ông giật mình. Ở bệnh viện Bình Dân, từ năm 2000 đến hết năm 2002, có đến hơn 2.100 quý ông đến khám yếu sinh lý ở độ tuổi từ 18 – 78 tuổi. Điều này cho thấy rằng yếu sinh lý là tình trạng vô cùng phổ biến hiện nay. 

Yếu sinh lý hay còn biết đến với tên gọi liệt dương hay rối loạn cương dương. Đây là tình trạng rối loạn về chức năng tình dục ở quý ông biểu hiện bằng việc dương vật không giữ được trạng thái cương cứng làm mất đi khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp. 

Yếu sinh lý còn có biểu hiện là dương vật  mềm sớm, trước khi xuất tinh, không xuất tinh, thiếu cảm hứng tình dục, thiếu cực khoái, mất cực khoái hay nghiêm trọng hơn là xuất tinh sớm. Hoặc hiểu cách khác là độ cứng dương vật không đủ để giao hợp trọn vẹn thời gian. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm: 

nam-gioi-de-yeu-sinh-ly-vi-nhung-nguyen-nhan-nay-1  Trước đây, yếu sinh lý thường được cho rằng bắt nguồn từ tâm lý. Khoa học nghiên cứu cho thấy rằng, bên cạnh tâm lý, thói quen sống cùng bệnh tật là những nguyên nhân rất quan trọng. 

Tuổi tác là nguyên nhân khá lớn dẫn đến tình trạng khó nói này của nam giới. Khi tuổi tác càng cao, nội tiết tố testosterone càng giảm dẫn đến giảm sút các hoạt động tình dục của quý ông. 

nam-gioi-de-yeu-sinh-ly-vi-nhung-nguyen-nhan-nay-2

Những chất kích thích độc hại như thuốc lá, rượu cũng là nguyên nhân chính – những quý ông sử dụng hai loại chất này trong nhiều năm có nguy cơ yếu sinh lý khá lớn. 

Những chấn thương và phẫu thuật từ cột sống, đầu, bộ phận sinh dục, … hay sử dụng thuốc an thần, thuốc dạ dày trong thời gian dài cũng ảnh hưởng đến tình trạng yếu sinh lý của nam giới. 

Yếu sinh lý còn gặp phải ở những người mang bệnh mãn tính như suy gan, suy thận, thần kinh, tâm thần, tim mạch, …

nam-gioi-de-yeu-sinh-ly-vi-nhung-nguyen-nhan-nay-3

Những bệnh nhân khiếm khuyết cấu trúc dương vật, khiếm khuyết mạch máu, … chắc chắn sẽ dẫn đến rối loạn cương dương.

Bệnh nhân tiểu đường có tỉ lệ yếu sinh lý cao. 

(Theo Khoahocphattrien.vn) 

Lưu ý: Bài viết này được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn để các bạn tham khảo. Nên hiệu quả có thể rất thấp và chưa được kiểm chứng.

Để đảm bảo trị dứt xuất tinh sớm trong 11 ngày, hãy click vào đây.

Đánh giá bài viết